Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về nụ hôn đầu năm 19 tuổi và phản ứng khi được tỏ tình

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về nụ hôn đầu năm 19 tuổi và phản ứng khi được tỏ tình
HHT - Sáng 29/1, "anh chồng quốc dân" Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ vô cùng đáng yêu với báo chí về nụ hôn đầu, phản ứng khi được tỏ tình. Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ về sở thích... rửa bát và mặc đồ tối màu.

Đây là lần đầu tiên các chàng trai U23 Việt Nam đến gần với người hâm mộ đến vậy. Sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng khiến nhiều cô gái "điên đảo", hét tên anh với đầy sự phấn khích và ngưỡng mộ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về nụ hôn đầu năm 19 tuổi và phản ứng khi được tỏ tình ảnh 1

Chia sẻ với Zing.vn sáng 29/1, Tiến Dũng đã tiết lộ những điều siêu dễ thương về bản thân. Khi được hỏi Dũng cảm giác của cậu khi được nhiều cô gái gọi là crush quốc dân, Dũng chia sẻ: "Về đây em mới cảm nhận được điều đấy, bất ngờ vô cùng, cũng một chút vui vui thôi nhưng mà em sợ hơn".

Dũng chia sẻ trong đội bóng anh thân thiết nhất với em trai Bùi Tiến Dụng, ngoài ra còn có hai người bạn "cực thân" khác là Quang Hải Đức Chinh. Anh chàng không hề biết Facebook và Instagram của đã mình có hơn 2 triệu follower vì "chưa dám lên Facebook nữa ạ".

Phần hấp dẫn là khi Dũng nhận được câu hỏi về nụ hôn đầu năm bao nhiêu tuổi. Tiết lộ bất ngờ đây, là 19 tuổi nhé!

Tiến Dũng cũng chia sẻ thêm mình không thích người yêu cùng ở lĩnh vực thể thao. Khi gặp một cô gái Dũng sẽ bị ấn tượng với gương mặt đầu tiên và chàng thủ môn rất sợ bị tỏ tình bất ngờ. Dũng sẽ... bỏ chạy khi rơi vào tình huống đó nên các chị em chú ý nhé nhé, hành động phải cực giữ bình tĩnh, đừng làm "anh chồng quốc dân" bỏ chạy!

Ngoài ra, Dũng cũng có một số chia sẻ thú vị khác như việc cậu thích rửa bát và không sợ bất kỳ con vật nào vì là con trai nhà quê chính hiệu, cũng khiến con gái "đổ" xiêu vẹo. Một chàng trai vừa giỏi, vừa đẹp lại còn đảm đang, chân chất như Dũng đây quả là rất quý.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về nụ hôn đầu năm 19 tuổi và phản ứng khi được tỏ tình ảnh 2

Khi được hỏi: "Dũng thấy U23 ai đẹp trai nhất và đánh giá độ đẹp của mình đứng ở vị trí thứ mấy?". Mặt Dũng tỉnh bơ đáp: "Ở đội thì ai cũng tự khen mình đẹp trai và em thì nghĩ là mình đẹp trai nhất đội". 

MC khen tóc Dũng rất đẹp dù là trước hay sau trận đấu, góc máy nào cũng trông rất đẹp trai. Dũng lập tức đính chính: "Khi xem lại, em rất xấu hổ vì đầu tóc của mình. Lúc trước khi khởi động tóc em còn đẹp hơn cơ".

Sự thật thà của Dũng khiến người xem thốt lên: Đáng yêu quá đáng quá thể rồi đó Dũng à!

LINH LÊ (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?