Thủ môn Bùi Tiến Dũng qua lời mẹ kể: Nấu cám lợn, rửa chén giỏi, ế và yêu con nít

Thủ môn Bùi Tiến Dũng qua lời mẹ kể: Nấu cám lợn, rửa chén giỏi, ế và yêu con nít
HHT - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trở thành cái tên hot nhất làng bóng đá Việt và cuộc trò chuyện đầy thú vị với bà Phạm Thị Điều (mẹ Tiến Dũng).

Trong mấy ngày qua, gia đình bà Phạm Thị Điều (53 tuổi, làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) - mẹ thủ môn Tiến Dũng tràn ngập trong niềm vui cùng rất nhiều lời chúc mừng từ hàng xóm và bà con. Trong niềm hân hoan ấy, bà Điều chia sẻ nhiều điều thú vị về Bùi Tiến Dũng.

“Cô có mấy lần bảo nó cưới vợ đi. Dũng chỉ cười bảo: "Chuyện đó để con lo ạ". Tính Dũng là thế. Nó lo cho gia đình nhưng còn con nít lắm”, bà Điều kể chuyện mong muốn con trai sớm có người yêu.

Trong sự quan tâm của rất lớn người hâm mộ về Bùi Tiến Dũng, nhiều người muốn biết hơn về cuộc sống, sở thích chàng thủ môn U23 Việt Nam, bà Điều cười nói: “Lúc nhỏ, Dũng đam mê chơi bóng nên cả hai anh em đều chọn nghề đá bóng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng qua lời mẹ kể: Nấu cám lợn, rửa chén giỏi, ế và yêu con nít ảnh 1

Hai anh em Bùi Tiến DũngBùi Tiến Dụng lúc còn nhỏ.

Nhà cô có 3 người con nhưng giờ chỉ có 2 vợ chồng ở nhà. Đứa con gái đã có chồng, còn DũngDụng thì đi đá bóng. Nhiều khi hai vợ chồng cũng cảm thấy buồn.

Mỗi lần trở về thăm nhà, Dũng đụng việc gì cũng làm cả, từ nấu cám lợn đến rửa chén. Tính Dũng là vậy đấy, thấy cha mẹ cực khổ nên lúc nào cũng lo lắng và phụ giúp”.

Theo bà Điều kể, Bùi Tiến Dũng có tính trẻ con và rất yêu con nít. Đây cũng là lý do Dũng chưa có người yêu, nói vui thì “Dũng đang ế”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng qua lời mẹ kể: Nấu cám lợn, rửa chén giỏi, ế và yêu con nít ảnh 2

Điều (bên phải) chia sẻ về câu chuyện của Dũng. Ảnh: Dân Trí

Một điều đặc biệt khác là Bùi Tiến Dũng rất thương cha mẹ nên dành dụm tiền bạc gửi về cho gia đình. “Dũng thấy cô chú làm vất vả, gia đình khó khăn nên gửi tiền về phụ cha mẹ”, bà Điều nói.

Ngoài ra, Tiến Dũng thuộc diện… dễ nuôi. Mẹ chàng thủ môn này tâm sự: “Món ăn thì cô nấu cũng không có gì đặc biệt, Dũng cũng dễ lắm. Vợ chồng cô ăn gì thì nó ăn nấy thôi. Dũng không bao giờ kén ăn đâu”.

Hiện tại, cha mẹ Bùi Tiến Dũng ở nhà làm nông, chăn nuôi và cuộc sống cũng vất vả hơn ngày xưa, khi hai đứa con trai đi đá bóng gửi tiền về phụ giúp gia đình. Sang Tết, hai anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng dự kiến sẽ cất lại căn nhà cho cha mẹ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng qua lời mẹ kể: Nấu cám lợn, rửa chén giỏi, ế và yêu con nít ảnh 3

Một bí mật khác được tìm hiểu thông qua những người thân của Tiến Dũng, là chàng thủ môn U23 Việt Nam có thói quen viết nhật ký sau mỗi trận đấu. Thế nên, sau các trận đấu ở VCK U23 châu Á thì Dũng cũng dành thời gian để viết nhật ký.

Có thể nói, Tiến Dũng đang là mẫu con trai thuộc diện “của hiếm”. Dũng hiền tính, đá bóng giỏi, làm việc nhà giỏi. Điều quan trọng nhất là Dũng đang ở cảnh độc thân, chưa có bạn gái dù bây giờ anh giống như “ông chồng quốc dân”, rất nhiều cô gái sẵn sàng “xin chết” vì mình.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).