“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu

HHT - Cộng đồng Twitter ồ lên thán phục khi thấy những màn “cứu thua” tài tình của chú mèo này.

Những bạn thú cưng luôn khiến chúng ta bất ngờ. Ai mà không yêu các bạn cún hoặc miu cho được, khi mà chúng quá xinh, quá ngộ nghĩnh. Mà đôi khi, chúng còn làm những việc rất khôi hài hoặc là rất tài năng nữa.

“Thủ môn mèo” này là một ví dụ. Chủ của nó - Chris Dixon - mới đăng video lên Twitter có một ngày thì đã nhận hơn 254.000 lượt thích cùng gần 62.000 lượt chia sẻ, còn nhanh hơn ảnh hoặc video của nhiều thủ môn thực thụ khác.

Mà cũng phải thôi, vì chú mèo này bắt gôn còn giỏi hơn đầy người!

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 1 Chú mèo thể hiện kỹ năng bắt gôn còn giỏi hơn nhiều cầu thủ thực sự.

Mở đầu đoạn video, Chris nói: “Có một con mèo, tôi đã học được rằng nó sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để khiến cho một ngày của bạn trở nên tồi tệ hơn”. Thế rồi Chris bắt đầu sút bóng vào một khung thành nhỏ. Còn chú mèo của anh ấy làm thủ môn, liên tục tung người cứu thua ngoạn mục trong đoạn video dài 50 giây. Chris cũng chia sẻ rằng anh ấy đặt tên mèo của mình là Meownuel Neuer, theo tên của thủ môn nổi tiếng người Đức Manuel Neuer.

Chris viết bên dưới video: “Tôi đã biết rằng đặt tên Meownuel Neuer cho nó là một sai lầm mà”.

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 2 Chris đặt tên cho mèo của mình theo tên thủ môn nổi tiếng.

Video của Chris đã được xem hơn 7,6 triệu lượt chỉ trong một ngày - quá khủng! Một người xem bình luận: “Cứ mỗi lần chặn được bóng, nó lại quay người bước đi với vẻ rất coi thường - tôi thích điều đó quá đi mất!”. Có người lại giục Chris: “Liên lạc với Arsenal để họ ký hợp đồng với mèo của bạn đi!”.

Đoạn clip này cũng đã được đăng lên YouTube, bạn xem nhé (à, nhân tiện, “sen” của chú mèo này cũng rất dễ thương):

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.