“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu

HHT - Cộng đồng Twitter ồ lên thán phục khi thấy những màn “cứu thua” tài tình của chú mèo này.

Những bạn thú cưng luôn khiến chúng ta bất ngờ. Ai mà không yêu các bạn cún hoặc miu cho được, khi mà chúng quá xinh, quá ngộ nghĩnh. Mà đôi khi, chúng còn làm những việc rất khôi hài hoặc là rất tài năng nữa.

“Thủ môn mèo” này là một ví dụ. Chủ của nó - Chris Dixon - mới đăng video lên Twitter có một ngày thì đã nhận hơn 254.000 lượt thích cùng gần 62.000 lượt chia sẻ, còn nhanh hơn ảnh hoặc video của nhiều thủ môn thực thụ khác.

Mà cũng phải thôi, vì chú mèo này bắt gôn còn giỏi hơn đầy người!

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 1 Chú mèo thể hiện kỹ năng bắt gôn còn giỏi hơn nhiều cầu thủ thực sự.

Mở đầu đoạn video, Chris nói: “Có một con mèo, tôi đã học được rằng nó sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để khiến cho một ngày của bạn trở nên tồi tệ hơn”. Thế rồi Chris bắt đầu sút bóng vào một khung thành nhỏ. Còn chú mèo của anh ấy làm thủ môn, liên tục tung người cứu thua ngoạn mục trong đoạn video dài 50 giây. Chris cũng chia sẻ rằng anh ấy đặt tên mèo của mình là Meownuel Neuer, theo tên của thủ môn nổi tiếng người Đức Manuel Neuer.

Chris viết bên dưới video: “Tôi đã biết rằng đặt tên Meownuel Neuer cho nó là một sai lầm mà”.

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 2 Chris đặt tên cho mèo của mình theo tên thủ môn nổi tiếng.

Video của Chris đã được xem hơn 7,6 triệu lượt chỉ trong một ngày - quá khủng! Một người xem bình luận: “Cứ mỗi lần chặn được bóng, nó lại quay người bước đi với vẻ rất coi thường - tôi thích điều đó quá đi mất!”. Có người lại giục Chris: “Liên lạc với Arsenal để họ ký hợp đồng với mèo của bạn đi!”.

Đoạn clip này cũng đã được đăng lên YouTube, bạn xem nhé (à, nhân tiện, “sen” của chú mèo này cũng rất dễ thương):

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?