“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu

HHT - Cộng đồng Twitter ồ lên thán phục khi thấy những màn “cứu thua” tài tình của chú mèo này.

Những bạn thú cưng luôn khiến chúng ta bất ngờ. Ai mà không yêu các bạn cún hoặc miu cho được, khi mà chúng quá xinh, quá ngộ nghĩnh. Mà đôi khi, chúng còn làm những việc rất khôi hài hoặc là rất tài năng nữa.

“Thủ môn mèo” này là một ví dụ. Chủ của nó - Chris Dixon - mới đăng video lên Twitter có một ngày thì đã nhận hơn 254.000 lượt thích cùng gần 62.000 lượt chia sẻ, còn nhanh hơn ảnh hoặc video của nhiều thủ môn thực thụ khác.

Mà cũng phải thôi, vì chú mèo này bắt gôn còn giỏi hơn đầy người!

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 1 Chú mèo thể hiện kỹ năng bắt gôn còn giỏi hơn nhiều cầu thủ thực sự.

Mở đầu đoạn video, Chris nói: “Có một con mèo, tôi đã học được rằng nó sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để khiến cho một ngày của bạn trở nên tồi tệ hơn”. Thế rồi Chris bắt đầu sút bóng vào một khung thành nhỏ. Còn chú mèo của anh ấy làm thủ môn, liên tục tung người cứu thua ngoạn mục trong đoạn video dài 50 giây. Chris cũng chia sẻ rằng anh ấy đặt tên mèo của mình là Meownuel Neuer, theo tên của thủ môn nổi tiếng người Đức Manuel Neuer.

Chris viết bên dưới video: “Tôi đã biết rằng đặt tên Meownuel Neuer cho nó là một sai lầm mà”.

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 2 Chris đặt tên cho mèo của mình theo tên thủ môn nổi tiếng.

Video của Chris đã được xem hơn 7,6 triệu lượt chỉ trong một ngày - quá khủng! Một người xem bình luận: “Cứ mỗi lần chặn được bóng, nó lại quay người bước đi với vẻ rất coi thường - tôi thích điều đó quá đi mất!”. Có người lại giục Chris: “Liên lạc với Arsenal để họ ký hợp đồng với mèo của bạn đi!”.

Đoạn clip này cũng đã được đăng lên YouTube, bạn xem nhé (à, nhân tiện, “sen” của chú mèo này cũng rất dễ thương):

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.