“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu

HHT - Cộng đồng Twitter ồ lên thán phục khi thấy những màn “cứu thua” tài tình của chú mèo này.

Những bạn thú cưng luôn khiến chúng ta bất ngờ. Ai mà không yêu các bạn cún hoặc miu cho được, khi mà chúng quá xinh, quá ngộ nghĩnh. Mà đôi khi, chúng còn làm những việc rất khôi hài hoặc là rất tài năng nữa.

“Thủ môn mèo” này là một ví dụ. Chủ của nó - Chris Dixon - mới đăng video lên Twitter có một ngày thì đã nhận hơn 254.000 lượt thích cùng gần 62.000 lượt chia sẻ, còn nhanh hơn ảnh hoặc video của nhiều thủ môn thực thụ khác.

Mà cũng phải thôi, vì chú mèo này bắt gôn còn giỏi hơn đầy người!

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 1

Chú mèo thể hiện kỹ năng bắt gôn còn giỏi hơn nhiều cầu thủ thực sự.

Mở đầu đoạn video, Chris nói: “Có một con mèo, tôi đã học được rằng nó sẽ làm bất kỳ điều gì có thể để khiến cho một ngày của bạn trở nên tồi tệ hơn”. Thế rồi Chris bắt đầu sút bóng vào một khung thành nhỏ. Còn chú mèo của anh ấy làm thủ môn, liên tục tung người cứu thua ngoạn mục trong đoạn video dài 50 giây. Chris cũng chia sẻ rằng anh ấy đặt tên mèo của mình là Meownuel Neuer, theo tên của thủ môn nổi tiếng người Đức Manuel Neuer.

Chris viết bên dưới video: “Tôi đã biết rằng đặt tên Meownuel Neuer cho nó là một sai lầm mà”.

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 2

Chris đặt tên cho mèo của mình theo tên thủ môn nổi tiếng.

Video của Chris đã được xem hơn 7,6 triệu lượt chỉ trong một ngày - quá khủng! Một người xem bình luận: “Cứ mỗi lần chặn được bóng, nó lại quay người bước đi với vẻ rất coi thường - tôi thích điều đó quá đi mất!”. Có người lại giục Chris: “Liên lạc với Arsenal để họ ký hợp đồng với mèo của bạn đi!”.

Đoạn clip này cũng đã được đăng lên YouTube, bạn xem nhé (à, nhân tiện, “sen” của chú mèo này cũng rất dễ thương):

“Thủ môn mèo” khiến dân tình bái phục vì tài bắt gôn thần sầu ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

HHT - Những fan ủng hộ cho cặp đôi V và Jennie không giấu được tiếc nuối sau thông tin đường ai nấy đi. Nhưng cũng có người hâm mộ lại tỏ ra mừng rỡ. Bởi kể từ khi tin hẹn hò nổ ra, cả V và Jennie đều nhận về không ít chỉ trích và công kích từ bộ phận fan quá khích.