Thử nghĩ xem nào, có ai trong số bạn bè đang âm thầm “cảm nắng” bạn không?

Thử nghĩ xem nào, có ai trong số bạn bè đang âm thầm “cảm nắng” bạn không?
HHT - Bài test này sẽ tiết lộ có người bạn khác giới nào đang thầm thương trộm nhớ bạn hay không.

Giả sử nhé, nếu được người yêu tặng quà thì bạn sẽ thích món đồ nào dưới đây?

Thử nghĩ xem nào, có ai trong số bạn bè đang âm thầm “cảm nắng” bạn không? ảnh 1

Nếu bạn chọn bó hoa rực rỡ:

Có một người bạn đang dành tình cảm vô cùng nồng cháy cho bạn đấy. Người này có vẻ đã thích bạn từ rất lâu rồi, và thứ tình yêu này ngày càng mãnh liệt và lớn dần hơn theo thời gian. Bạn có khả năng đã đoán biết được cảm xúc của họ, nhưng chưa dám khẳng định vì đối phương không công khai thổ lộ với bạn, chỉ âm thầm quan tâm mà thôi. Nếu bạn thực sự cũng thích họ, hãy sớm bật đèn xanh chứ đừng "friendzone" họ mãi như thế nhé

Thử nghĩ xem nào, có ai trong số bạn bè đang âm thầm “cảm nắng” bạn không? ảnh 2

Nếu bạn thích hộp chocolate ngọt ngào:

Có thể bạn chưa nhận ra điều này, nhưng có ít nhất hai người bạn đang thực sự thích bạn đó. Hãy chú ý nhiều hơn đến những người khác giới xung quanh mình, bởi có ai đó luôn âm thầm đứng đằng sau, quan tâm và theo dõi bạn với ánh nhìn trìu mến và ấm áp đấy. Họ lặng thầm yêu bạn mà không nói ra, chỉ mong được ở bên với tư cách bạn bè. Bạn cần tinh tế hơn trong việc nhận biết tình ý của bạn bè mình, đừng bỏ lỡ người tốt nhé!

Thử nghĩ xem nào, có ai trong số bạn bè đang âm thầm “cảm nắng” bạn không? ảnh 3

Bạn chọn chú gấu bông xinh xắn:

Bạn có vẻ là người rất sôi nổi, luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Chính vì lẽ đó, luôn có nhiều vệ tinh vây quanh bạn. Không chỉ một, mà có đến vài người trong số đám bạn của bạn đang thích bạn đấy. Tuy nhiên, tình cảm của họ dành cho bạn chưa thực sự sâu sắc, chỉ dừng ở mức "cảm nắng" tương tư mà thôi. Cũng vì điều này, họ chưa thể hiện tình ý của mình với bạn.

Thử nghĩ xem nào, có ai trong số bạn bè đang âm thầm “cảm nắng” bạn không? ảnh 4

Nếu bạn thích chùm bóng bay:

Chọn đáp án này cho thấy không có ai trong số bạn bè yêu thầm bạn đâu. Bạn có những người bạn tốt xung quanh, họ rất yêu mến và tử tế với bạn. Tuy nhiên, họ chỉ coi bạn như bạn thân thiết, không có chút tình nam nữ nào hết. Tình bạn khác giới của bạn hết sức trong sáng và đơn thuần. Nhìn chung, bạn khó lòng phát triển tình yêu từ tình bạn lắm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.