Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xu hướng trang điểm “nhợt nhạt như mới ngủ dậy” mà Jennie khởi xướng dường như đang thành mốt ở K-Pop khi đàn em Jang Won Young dạo gần đây thường xuyên thử nghiệm.
Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 1

Có thể xem Jennie là nữ idol đầu tiên nhiều lần trang điểm cực kỳ nhạt, dùng son màu nude và kẻ mắt thật nhẹ. Thậm chí có lúc Jennie còn theo trường phái dùng màu sắc nhạt đến mức netizen gọi vui là “style trang điểm lúc mới ngủ dậy”.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 2

Dù vậy, Jennie vẫn được khen là xinh đẹp, ấn tượng với phong cách trang điểm rất kén gương mặt này. Và có nhiều nữ idol đang muốn thử nghiệm kiểu trang điểm càng nhẹ nhàng càng tốt giống như Jennie.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 3

Trước đây, Jang Won Young vẫn trung thành với phong cách trang điểm rực rỡ đúng chất idol với đôi mắt nhũ lấp lánh, má và môi hồng cam đầy tươi tắn mang lại cho cô gương mặt xinh xắn như búp bê, cực kỳ nổi bật trên sân khấu.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 4

Jang Won Young thậm chí còn trang điểm rất đậm để không bị nhạt nhòa dưới ánh đèn và netizen cũng đã quen với hình ảnh em út IZ*ONE lúc nào cũng có gương mặt được tô vẽ chỉn chu cầu kỳ.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 5

Nhưng thời gian gần đây, Jang Won Young lại quay xe, thử nghiệm phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng. Như trong một bộ ảnh giới thiệu trang sức, Jang Won Young làm nhiều người nhận không ra vì tóc không còn uốn xoăn bồng bềnh, mặt không còn lấp lánh ánh nhũ.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 6

Khi chụp ảnh tạp chí, nữ idol cũng mạnh dạn làm quen với kiểu trang điểm nhẹ như không dùng đến son phấn. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng Jang Won Young trông có phần thiếu sức sống với phong cách này.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 7

Thêm một tạo hình đầy khác biệt của Jang Won Young với tóc chải thẳng và style trang điểm khá già dặn, tạo cho cô diện mạo trưởng thành hơn hẳn so với tuổi 17 của mình.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 8

Ngoài đời thường, Jang Won Young cũng đang chuộng kiểu trang điểm có phần bợt bạt với đôi mắt kẻ vẽ đơn giản và dùng son màu nude.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 9

Tuy style này mang lại vẻ chín chắn, người lớn hẳn lên nhưng netizen lại thấy nhớ Jang Won Young tươi tắn rực rỡ trước kia hơn. Knet đoán rằng Jang Won Young đang là nàng thơ của nhiều nhà mốt cao cấp nên cần xây dựng hình ảnh trưởng thành, nhẹ nhàng hơn chứ không thể mãi nhí nhảnh như trước.

Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 10
Thử nghiệm trang điểm nhợt nhạt kiểu Jennie, Jang Won Young có được khen như đàn chị? ảnh 11

Bởi vậy mà từ style ăn mặc đến trang điểm, kiểu tóc của em út IZ*ONE đều thay đổi rõ rệt, cho thấy Jang Won Young đang hướng tới hình tượng sang chảnh hơn xưa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm