HHT - Một trong những loại vắc-xin COVID-19 có triển vọng nhất thế giới - vắc-xin của ĐH Oxford nghiên cứu - đã phải tạm dừng thử nghiệm để các chuyên gia điều tra “một căn bệnh không thể giải thích được” ở người tiêm thử.
HHT - Một tin tức đầy hứa hẹn cho mùa lạnh sắp tới, đó là vắc-xin COVID-19 của Đại học Oxford (Anh) có thể sẽ được đưa vào sử dụng trước cuối năm nay. Đây là loại vắc-xin có giá thấp nhất trong những loại đang được thử nghiệm và sắp được duyệt.
HHT - Nhiều loại vắc-xin COVID-19 trên thế giới đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, trước khi đăng ký và được sử dụng rộng rãi. Để hoàn thành những giai đoạn thử nghiệm thì một số người đã được tiêm vắc-xin rồi, vậy họ đã có những trải nghiệm thế nào?
HHT - Nga đã trở thành nước đầu tiên trên thế giới có vắc-xin COVID-19 được đăng ký chính thức. Tuy nhiên, theo tờ “Thời báo New York” (Mỹ) thì nhiều chuyên gia trên thế giới đang ái ngại rằng Nga “đốt cháy giai đoạn”.
HHT - Những loại vắc-xin COVID-19 đầu tiên có thể sẽ sớm xuất hiện, nhưng điều đó khó có thể là cú đấm knock-out dành cho virus SARS-CoV-2 như hầu hết chúng ta đang hi vọng.