Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này

HHT - Trong danh sách hơn 6000 người mà thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” theo dõi trên Instagram, có một nữ idol và tất nhiên khán giả đã nhanh chóng báo cho cô biết.

Ngay sau khi đài SBS công khai danh tính cũng như hình ảnh của một trong những thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N”, cư dân mạng đã nhanh chóng điêu tra mọi thứ liên quan đến hắn ta. Kẻ này có biệt danh là Baksa, tên thật là Cho Joo Bin, sinh năm 1995 và đã tốt nghiệp trường Cao đẳng kỹ thuật Inha.

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này ảnh 1  

Thám tử mạng đã tìm thấy một tài khoản Instagram được cho là của Cho Joo Bin. Tài khoản có tên @dpvlspvmfls (nếu đánh trên bàn phím tiếng Hàn sẽ là epinephrine, tên một loại thuốc), đã theo dõi hơn 6000 người và chủ yếu là các cô gái. Khi cư dân mạng tìm kiếm danh sách 6000 người này có cả tài khoản của Yeonwoo (Momoland).

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này ảnh 2 Tài khoản Instagram được cho là của Cho Joo Bin 

Mọi người đã nhanh chóng nhắn tin cho Yeonwoo để cô biết mà đề phòng “Yeonwoo này, tài khoản Instagram của Choi Joo Bin chính là @dpvlspvmfls và đang theo dõi cô đấy”. Yeonwoo sau đó đã hồi âm bằng một thông báo qua Instagram như sau “Xin mọi người đừng lo lắng nhé, mình đã chặn hắn ta rồi. Không phải mình sợ hắn ta đâu nhưng mình không muốn liên quan đến những kẻ như thế này. Mọi người cũng bảo trọng nhé”. Sau đó, tài khoản được cho là của Cho Joo Bin đã bị mất hơn 4000 người mà hắn đã ấn nút theo dõi, có lẽ mọi người đều chủ động chặn hắn giống như Yeonwoo đã làm.

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này ảnh 3 Yeonwoo đã nhanh chóng chặn tài khoản của hắn

Hiện giờ, vụ án “Phòng chat thứ N” vẫn là chủ đề nóng hổi ở Hàn Quốc, ngày càng nhiều người ký vào đơn kiến nghị yêu cầu công khai danh tính các nghi phạm cũng như 260 nghìn thành viên của phòng chat. Đã có hơn 30 người nổi tiếng công khai ký vào đơn này, trong đó có Baekhyun và Chanyeol (EXO).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.