Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này

HHT - Trong danh sách hơn 6000 người mà thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” theo dõi trên Instagram, có một nữ idol và tất nhiên khán giả đã nhanh chóng báo cho cô biết.

Ngay sau khi đài SBS công khai danh tính cũng như hình ảnh của một trong những thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N”, cư dân mạng đã nhanh chóng điêu tra mọi thứ liên quan đến hắn ta. Kẻ này có biệt danh là Baksa, tên thật là Cho Joo Bin, sinh năm 1995 và đã tốt nghiệp trường Cao đẳng kỹ thuật Inha.

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này ảnh 1  

Thám tử mạng đã tìm thấy một tài khoản Instagram được cho là của Cho Joo Bin. Tài khoản có tên @dpvlspvmfls (nếu đánh trên bàn phím tiếng Hàn sẽ là epinephrine, tên một loại thuốc), đã theo dõi hơn 6000 người và chủ yếu là các cô gái. Khi cư dân mạng tìm kiếm danh sách 6000 người này có cả tài khoản của Yeonwoo (Momoland).

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này ảnh 2 Tài khoản Instagram được cho là của Cho Joo Bin 

Mọi người đã nhanh chóng nhắn tin cho Yeonwoo để cô biết mà đề phòng “Yeonwoo này, tài khoản Instagram của Choi Joo Bin chính là @dpvlspvmfls và đang theo dõi cô đấy”. Yeonwoo sau đó đã hồi âm bằng một thông báo qua Instagram như sau “Xin mọi người đừng lo lắng nhé, mình đã chặn hắn ta rồi. Không phải mình sợ hắn ta đâu nhưng mình không muốn liên quan đến những kẻ như thế này. Mọi người cũng bảo trọng nhé”. Sau đó, tài khoản được cho là của Cho Joo Bin đã bị mất hơn 4000 người mà hắn đã ấn nút theo dõi, có lẽ mọi người đều chủ động chặn hắn giống như Yeonwoo đã làm.

Thủ phạm vụ “Phòng chat thứ N” đã theo dõi tài khoản Instagram của nữ idol này ảnh 3 Yeonwoo đã nhanh chóng chặn tài khoản của hắn

Hiện giờ, vụ án “Phòng chat thứ N” vẫn là chủ đề nóng hổi ở Hàn Quốc, ngày càng nhiều người ký vào đơn kiến nghị yêu cầu công khai danh tính các nghi phạm cũng như 260 nghìn thành viên của phòng chat. Đã có hơn 30 người nổi tiếng công khai ký vào đơn này, trong đó có Baekhyun và Chanyeol (EXO).

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.