Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đóng phim mới cùng "tình cũ" của Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mà Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) mới chia sẻ khiến khán giả ngỡ ngàng khi biết bạn diễn của cô là hai mỹ nam đến từ TP.HCM, trong đó có một người từng diễn rất ăn ý với Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày).

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, những tưởng các diễn viên chính sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi sau gần một năm trời theo đuổi bộ phim thì hóa ra Thu Quỳnh đã nhận dự án mới sớm đến bất ngờ. Mới đây, nam diễn viên Song Luân đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của bộ phim mới mà trong đó có Thu Quỳnh tham gia.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đóng phim mới cùng "tình cũ" của Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 1

Bức hình được Song Luân đăng tải

Có thể thấy nữ diễn viên cắt tóc ngang vai, nhuộm nâu nhìn trẻ trung hơn tạo hình của Khánh Thy trong Hương Vị Tình Thân. Quan trọng hơn, Thu Quỳnh chụp ảnh cùng Xuân Nghị và Song Luân, hai gương mặt quen thuộc của phía Nam. Đầu tiên là Xuân Nghị - "Mr. Cần Trô" của phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu và quen thuộc hơn là vai Cao Minh Bách của Nhà Trọ Balanha.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đóng phim mới cùng "tình cũ" của Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 2

Xuân Nghị được yêu thích với Nhà Trọ Balanha

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đóng phim mới cùng "tình cũ" của Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 3

Song Luân được biết đến qua Hậu duệ Mặt Trời đóng cùng Khả Ngân

Xuân Nghị đã hai lần ra Bắc đóng phim VTV nên khán giả không quá bất ngờ, nhưng sự xuất hiện của Song Luân mới đáng ngạc nhiên. Chàng mỹ nam từng nên duyên với Khả Ngân trong Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt, vừa có phim Cây Táo Nở Hoa ăn khách và hiện giờ cũng gia nhập "vũ trụ phim VTV".

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đóng phim mới cùng "tình cũ" của Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 4

Buổi khai máy phim có cả nghệ sĩ Xuân Bắc xuất hiện

Dựa vào màn tương tác vui nhộn giữa Xuân Nghị và Thu Quỳnh thì nhiều khả năng hai người sẽ đóng cặp với nhau, vậy thì bạn diễn nữ của Song Luân sẽ là ai đây? Tuy các diễn viên chưa hé lộ gì nhiều về bộ phim này nhưng chỉ cần nhìn dàn diễn viên Thu Quỳnh, Xuân Nghị, Song Luân và sẽ có thêm nghệ sĩ Xuân Bắc là đủ để khán giả mong chờ.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) đóng phim mới cùng "tình cũ" của Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm