Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) bỗng dưng bị dính tin đồn là "người thứ ba" đã khó tin, mà còn liên quan đến bạn diễn Hoàng Anh Vũ thì càng gây xôn xao hơn nữa.

Khi phim Hương Vị Tình Thân lên sóng, khán giả đã nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi Thu Quỳnh - Hoàng Anh Vũ vì hai người vào vai vợ chồng Khánh Thy - Hoàng Huy rất ngọt. Ngoài đời, cả Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đều đang độc thân lại tương tác với nhau thân thiết, chụp bộ ảnh chung cực tình cảm như ảnh cưới nên càng khiến tin đồn "phim giả tình thật" thêm lan mạnh.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"? ảnh 1

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ dính tin đồn "phim giả tình thật"

Mới đây, Hoãng Anh Vũ bỗng chia sẻ lại một khoảnh khắc ngọt ngào với Thu Quỳnh kèm theo caption đầy ẩn ý rằng "Nhà tôi ở cạnh nhà nàng. Bỗng nàng mất tích cả làng nghi tôi". Thấy vậy, Thu Quỳnh vào trách móc Hoàng Anh Vũ đăng ảnh mà không báo trước với cô và nữ diễn viên chia sẻ bức hình y hệt cùng tâm sự đầy chất thả thính: “Mang tiếng ở chung một làng. Chàng đi chơi suốt chẳng màng đến tôi”.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"? ảnh 2
Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"? ảnh 3

Bài đăng trùng hợp của cả hai người khiến khán giả xôn xao

Trong khi nhiều cư dân mạng hào hứng khi thấy hai diễn viên Hương Vị Tình Thân vẫn rất thân thiết sau nửa năm phim đóng máy thì lại có một khán giả nhắc nhở Thu Quỳnh hãy cẩn thận, đừng để bị gọi là "người thứ ba" (tuesday). Tài khoản này còn cho rằng Hoàng Anh Vũ đã có bạn gái.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"? ảnh 4

Phản ứng thẳng thắn của Thu Quỳnh khi bị nghi ngờ là "tiểu tam"

Ngay sau đó, Thu Quỳnh đã nhẹ nhàng nhắn nhủ mong nhân vật này không gây hiềm khích và nói như vậy là không đúng với mối quan hệ giữa cô và Hoàng Anh Vũ. Thu Quỳnh giải thích thêm rằng nếu như có ai quan tâm đến hai diễn viên thì đều hiểu rõ hai người chỉ là bạn bè đồng nghiệp đơn thuần. Nếu đã biết điều ấy thì cũng không cần phải nhắc cô thận trọng.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"? ảnh 5

Cặp đôi khẳng định chỉ là đồng nghiệp đơn thuần

Màn đối đáp nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Thu Quỳnh được nhiều khán giả thả tim. Bởi Thu Quỳnh đã từng khẳng định cô và Hoàng Anh Vũ chỉ là anh em đồng nghiệp với nhau. Còn Hoàng Anh Vũ thì cho rằng anh và Thu Quỳnh thường trêu nhau là vợ chồng trên mạng xã hội nên có thể khiến nhiều người hiểu lầm, còn thực tế thì hai người không hề hẹn hò.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) nói gì khi bỗng dưng bị cư dân mạng nghi là "người thứ ba"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm