"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Thử thách bất ngờ", Hamlet Trương tiết lộ bản thân thường xuyên bị khán giả soi lỗi chính tả. Bên cạnh đó, với những tình huống khó đỡ từ chương trình, các nghệ sĩ khách mời liệu có giành được chiến thắng?

Trong tập 13 Thử thách bất ngờ sắp lên sóng sẽ có sự xuất hiện của 4 khách mời là ca sĩ Khánh Phương, nhà văn Hamlet Trương, ca sĩ Jee Trần và MC song ngữ Tracy Thủy Hoàng.

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 1

Lần đầu tiên tham gia chương trình liên quan đến ngôn ngữ tiếng Việt, Hamlet Trương cho biết anh cảm thấy rất áp lực. Đồng thời khi được MC hỏi về “phốt” lỗi chính tả, tác giả Thương nhau để đó thú nhận thường xuyên bị khán giả bình luận “nhắc nhở” trực tiếp rằng: “Anh ơi cái trang này sai nha, làm lại nha”.

Dù vậy, Hamlet Trương khiêm tốn cho biết việc được người hâm mộ nhắc nhở sẽ giúp anh học hỏi thêm, “sửa mình thêm, chứ không phải lúc nào mình cũng đúng”.

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 2

Nhà văn - nhạc sĩ Hamlet Trương

Bên cạnh vai trò là một nhà văn sở hữu nhiều tựa sách được giới trẻ yêu mến như: Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mùa chia tay,… Hamlet Trương còn là một nhạc sĩ, ca sĩ có nhiều bản hit như: Ai rồi cũng khác, Người yêu cũ có người yêu mới, Thương nhau để đó,…

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 3

Nếu như Hamlet Trương tham gia với tâm trạng đầy áp lực và lo lắng thì ca sĩ Khánh Phương lại có chia sẻ “nửa đùa nửa thật” rằng từ khi dịch bệnh bùng phát, anh phải thường xuyên ở nhà. Vì vậy khi dịch bệnh đã được kiểm soát, được hoạt động trở lại khiến giọng ca Chiếc khăn gió ấm cảm thấy như được khai Xuân trong năm mới.

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 4

Ca sĩ Khánh Phương

Khánh Phương cũng cho rằng: “Mình chắc chắn người nhạc sĩ phải am hiểu về ngôn ngữ Việt và phải có sự sáng tạo và tinh tế hơn người khác”. Còn ca sĩ Jee Trần chia sẻ khi nhắn tin với bạn bè, cô thường có thói quen viết tắt, sử dụng teencode. Vì thế, tham gia chương trình, nữ ca sĩ khá lo lắng vì sợ sai lỗi chính tả.

Cũng như các tập trước, 4 người chơi trải qua các vòng thi từ vựng, chính tả và ngữ pháp tiếng Việt. Sau 3 vòng thi, ai bảo toàn được số điểm nhiều nhất thì người đó sẽ đạt danh hiệu “Người hùng ngôn ngữ”.

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 5

Jee Trần

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 6

Để giành chiến thắng và có được giải thưởng, nữ ca sĩ Jee Trần thậm chí còn lén lút nhìn trộm đáp án của Hamlet Trương. Liệu ai sẽ là người đạt được danh hiệu “Người hùng ngôn ngữ” trong tuần này?

Tập 13 Thử thách bất ngờ sẽ lên sóng 21h15, thứ sáu ngày 21/5/2021 trên kênh HTV9.

"Thử thách bất ngờ": Hamlet Trương thú nhận thường bị khán giả nhắc nhở vì sai chính tả ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm