Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số
HHT - Cuộc thi tuyển CTV nhà Hoa lớn nhất năm - Thử Thách Kim Cương 2018 - đã trở lại với một phiên bản mới thú vị nhất từ trước tới nay. 100 bạn đậu vòng một sẽ được tham gia một trại hè truyền thông siêu hấp dẫn.

“Đặc quyền” 1-0-2 chỉ dành cho trại viên

- Tham gia là có quà! 100 thí sinh vượt qua “vòng giấu mặt” đều nhận được combo quà gồm túi tote, sổ bút và voucher học tiếng Anh. Không những vậy, Top 3 đội xuất sắc nhất giành ngay giải thưởng “khủng” gồm những suất học bổng 100% với tổng giá trị lên đến trăm triệu đồng.

Thử Thách Kim Cương được đón nhận đông đảo đơn đăng kí tham gia từ các bạn khu vực phía Nam

- Được tham gia chương trình đào tạo với dàn khách mời là các "ngôi sao" mạng xã hội (beauty blogger, vlogger…) và đội ngũ huấn luyện viên là các “cây bút” kì cựu của Hoa Học Trò. Chủ đề học mới lạ và bắt kịp xu hướng: Công thức tạo clip viral, cẩm nang xây dựng kênh YouTube nổi bật cho người mới bắt đầu, duy trì và phát triển nội dung fanpage, để có một bài viết ngàn like, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện...

Trại viên của Thử Thách Kim Cương năm 2017 được tham gia khóa học của thầy giáo

Tác giả loạt bộ tranh

- Được cấp giấy chứng nhận “xịn đét”. Đây sẽ là gạch đầu dòng “sáng giá” trong hồ sơ của bạn.

- Cơ hội thực tập tại tòa soạn ngay-và-luôn và “rinh” nhuận bút “rủng rỉnh”.

Đối tượng: Bạn đọc tại cách tỉnh phía Nam có tài lẻ như viết lách, chụp ảnh, minh họa... và đặc biệt muốn thử sức trở thành nhân tố “đặc biệt” trong #dreamteam nhà Hoa.

Thời gian gửi bài dự thi: Đến hết ngày 15/7/2018.

Cách dự thi: Bạn có thể dự thi theo đội (tối đa 10 người) hoặc cá nhân bằng cách gửi video clip (dài 2 - 3 phút) hoặc bài viết (dài 700 - 800 chữ) để giới thiệu về một trào lưu mới mới của giới trẻ hiện nay. Gửi về hòm mail thuthachkimcuong@gmail.com kèm thông tin cá nhân gồm họ tên, trường lớp, số điện thoại, địa chỉ nhà, facebook.

100 bạn xuất sắc gồm 70 bạn đến từ 7 trường và 30 bạn dự thi cá nhân sẽ có mặt trong vòng 2 để tham gia khóa huấn luyện kỹ năng truyền thông đa phương tiện. trong 02 ngày, hoàn toàn miễn phí.  

Giải thưởng “khủng” chờ đón bạn:

Giải Nhất:

+ Học bổng toàn phần của khóa từ trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit (trị giá 10 - 16 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhất (tối đa 10 bạn).

+ Học bổng học 3 môn Nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop và Dàn trang báo chí của Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia  (trị giá 7 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhất (tối đa 10 bạn).

Giải Nhì:

+ Học bổng 50% của khóa từ trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit (trị giá 5 - 8 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhì (tối đa 10 bạn).

+ Học bổng học 2 môn Nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop của Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia  (trị giá 5,5 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhì (tối đa 10 bạn).

Giải Ba:

+ Học bổng 25% khóa từ trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit (trị giá 2,5 - 4 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Ba (tối đa 10 bạn).

+ Học bổng học 1 môn Nhiếp ảnh cơ bản của Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia (trị giá 2 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Ba (tối đa 10 bạn).

Mời các bạn cùng xem một số ảnh tại các mùa Thử Thách Kim Cương trước:

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 4

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 5

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 6

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 7

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 8

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 9

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.