Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số
HHT - Cuộc thi tuyển CTV nhà Hoa lớn nhất năm - Thử Thách Kim Cương 2018 - đã trở lại với một phiên bản mới thú vị nhất từ trước tới nay. 100 bạn đậu vòng một sẽ được tham gia một trại hè truyền thông siêu hấp dẫn.

“Đặc quyền” 1-0-2 chỉ dành cho trại viên

- Tham gia là có quà! 100 thí sinh vượt qua “vòng giấu mặt” đều nhận được combo quà gồm túi tote, sổ bút và voucher học tiếng Anh. Không những vậy, Top 3 đội xuất sắc nhất giành ngay giải thưởng “khủng” gồm những suất học bổng 100% với tổng giá trị lên đến trăm triệu đồng.

Thử Thách Kim Cương được đón nhận đông đảo đơn đăng kí tham gia từ các bạn khu vực phía Nam

- Được tham gia chương trình đào tạo với dàn khách mời là các "ngôi sao" mạng xã hội (beauty blogger, vlogger…) và đội ngũ huấn luyện viên là các “cây bút” kì cựu của Hoa Học Trò. Chủ đề học mới lạ và bắt kịp xu hướng: Công thức tạo clip viral, cẩm nang xây dựng kênh YouTube nổi bật cho người mới bắt đầu, duy trì và phát triển nội dung fanpage, để có một bài viết ngàn like, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy phản biện...

Trại viên của Thử Thách Kim Cương năm 2017 được tham gia khóa học của thầy giáo
Tác giả loạt bộ tranh

- Được cấp giấy chứng nhận “xịn đét”. Đây sẽ là gạch đầu dòng “sáng giá” trong hồ sơ của bạn.

- Cơ hội thực tập tại tòa soạn ngay-và-luôn và “rinh” nhuận bút “rủng rỉnh”.

Đối tượng: Bạn đọc tại cách tỉnh phía Nam có tài lẻ như viết lách, chụp ảnh, minh họa... và đặc biệt muốn thử sức trở thành nhân tố “đặc biệt” trong #dreamteam nhà Hoa.

Thời gian gửi bài dự thi: Đến hết ngày 15/7/2018.

Cách dự thi: Bạn có thể dự thi theo đội (tối đa 10 người) hoặc cá nhân bằng cách gửi video clip (dài 2 - 3 phút) hoặc bài viết (dài 700 - 800 chữ) để giới thiệu về một trào lưu mới mới của giới trẻ hiện nay. Gửi về hòm mail thuthachkimcuong@gmail.com kèm thông tin cá nhân gồm họ tên, trường lớp, số điện thoại, địa chỉ nhà, facebook.

100 bạn xuất sắc gồm 70 bạn đến từ 7 trường và 30 bạn dự thi cá nhân sẽ có mặt trong vòng 2 để tham gia khóa huấn luyện kỹ năng truyền thông đa phương tiện. trong 02 ngày, hoàn toàn miễn phí.  

Giải thưởng “khủng” chờ đón bạn:

Giải Nhất:

+ Học bổng toàn phần của khóa từ trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit (trị giá 10 - 16 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhất (tối đa 10 bạn).

+ Học bổng học 3 môn Nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop và Dàn trang báo chí của Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia  (trị giá 7 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhất (tối đa 10 bạn).

Giải Nhì:

+ Học bổng 50% của khóa từ trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit (trị giá 5 - 8 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhì (tối đa 10 bạn).

+ Học bổng học 2 môn Nhiếp ảnh cơ bản, Photoshop của Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia  (trị giá 5,5 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Nhì (tối đa 10 bạn).

Giải Ba:

+ Học bổng 25% khóa từ trung tâm Anh ngữ & Tư vấn Du học Summit (trị giá 2,5 - 4 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Ba (tối đa 10 bạn).

+ Học bổng học 1 môn Nhiếp ảnh cơ bản của Trường Đào Tạo Mỹ Thuật Đa Phương Tiện Arena Multimedia (trị giá 2 triệu đồng/ bạn) cho toàn bộ team giải Ba (tối đa 10 bạn).

Mời các bạn cùng xem một số ảnh tại các mùa Thử Thách Kim Cương trước:

Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 4
Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 5
Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 6
Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 7
Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 8
Thử Thách Kim Cương 2018: Công thức của teen star thời đại số ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.