Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“

HHT - Vòng Huấn luyện của E-Summer - Thử Thách Kim Cương 2020 đã chính thức “lăn bánh”. Đến với 4 lớp học đầu tiên, 120 thí sinh đến từ 12 đội đã có trận cười no nê đồng thời mang về cho mình những kiến thức và kinh nghiệm từ những vị diễn giả có thâm niên trong nghề.

Lớp học đầu tiên đã “lắc tung” sự mệt mỏi của buổi sáng với sự xuất hiện của YouTuber đình đám Nguyên Newin. Từng có 4 năm làm Youtube từ khi còn là du học sinh ở Mỹ, chị Nguyên đã truyền động lực cho những nhà sáng tạo nội dung tương lai qua những kinh nghiệm cá nhân rất thực tiễn.

Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 1 Chị Nguyên Newin "chanh sả" trong bộ vest đen
Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 2 Lớp học như một buổi họp fan ấm cúng với rất nhiều câu hỏi về quá trình làm YouTube của chị Nguyên

Diễn giả tiếp theo ắt hẳn sẽ rất quen mặt với rất nhiều Diamond-ers những năm trước - chị Mai Hà (Toa Tàu). Vẫn là những câu chuyện đời thường về cuộc sống ở Sa Pa, chị Mai Hà đã khiến cả hội trường cười ngả nghiêng đồng thời rút ra những bí kíp để trở thành một người kể chuyện sáng tạo và thu hút. 

Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 3 Chị Mai Hà lập kỉ lục với 3 năm liên tiếp xuất hiện tại Thử Thách Kim Cương
Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 4 Những bạn hăng hái đặt câu hỏi sẽ được tặng một phần quà nhỏ xinh từ Qualá

Đến với lớp học như một “lớp trưởng”, MC Liêu Hà Trinh biến hội trường thành một rạp chiếu phim mini vô cùng ấm cúng. Qua giọng kể chuyện “mượt như tơ” cùng phong thái đúng chất Chuyện đêm muộn, chị Trinh đã truyền tải nghệ thuật của sự phi lý và bài học về sự nhận thức về chính mình và những điều xung quanh.

Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 5 "Lớp trưởng" Liêu Hà Trinh dẫn dắt con tàu của sự "phi lí"
Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 6 MC của Chuyện đêm muộn nhận được sự yêu mến của các Diamond-ers

Kết thúc ngày huấn luyện đầu tiên chính là lớp học Kỹ năng phỏng vấn của MC Thanh Thảo Hugo. Là một nhân vật “lão làng” trong nghề dẫn chương trình, chị Thảo đã cung cấp cho teen nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm phỏng vấn nhiều đối tượng khác nhau. Teen cũng được luyện tập đặt câu hỏi ngay tại chỗ qua những tình huống cụ thể với sự góp ý từ chị Thảo.

Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 7
Những tips phỏng vấn nhân vật được chị Thanh Thảo Hugo đúc kết sau nhiều năm trong nghệ được teen ghi chú liền tay
Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 8 Lớp học cuối trong ngày nhưng mọi người vẫn rất chăm chú lắng nghe

Ngày 19/7 các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào ngày thứ hai của vòng Huấn luyện. Cùng chờ xem các Diamond-ers năm nay sẽ được lắng nghe điều thú vị nào nhé!

Trân trọng cám ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình:

Thử Thách Kim Cương 2020: Ngày đầu vui nhộn cùng dàn nữ diễn giả vừa đẹp vừa “chất“ ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

HHT - Mùa Xuân bắt đầu bằng ngọt ngào, mùa Hè tiếp tục với vui tươi, và mùa Thu sẽ tiếp nối bằng một nốt trầm phảng phất chút u sầu, nhưng cũng rất dịu dàng. Đó là tuyển tập truyện ngắn “Mình Lại Tìm Nhau” của Bảo, là cuốn sách mùa Thu thuộc series “Bốn mùa yêu thương”.
"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

"Vườn ươm" Hoa Học Trò: Luôn sẵn sàng trao cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ

HHT - Hoa Học Trò không chỉ là tờ báo quen thuộc của nhiều thế hệ học sinh mà còn dần trở thành vị “sứ giả ước mơ” của các bạn trẻ thông qua những hoạt động, cuộc thi. Những chương trình từ “nhà Hoa” luôn nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo bạn đọc, bởi lẽ “người bạn” này luôn sẵn sàng trao đi những cơ hội “cất cánh” cho những ước mơ tuổi trẻ.