Thử Thách Kim Cương 2023: Cùng bạn ấn nút “chuyển màu, chuyển mình” trong thời đại số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Hè sắp đến, nhà Hoa lại rục rịch đón bạn đến với Thử Thách Kim Cương. Năm nay, những “chiến binh” Hoa không chỉ trải nghiệm viết lách mà còn được thử sức trở thành những nhà sáng tạo nội dung.

Phát ra-đa tìm nhà sáng tạo nội dung tương lai

Dưới sức nóng của xu hướng chuyển đổi số, TikTok, Reels và Podcast đã trở thành các nền tảng “con cưng” cung cấp thông tin trong smartphone của teen. Nắm bắt xu thế và mở rộng truyền thống 10 năm tuyển chọn cộng tác viên Hoa Học Trò, Thử Thách Kim Cương 2023 sẽ là sân chơi cho các nhà sáng tạo trẻ được trổ tài sáng tạo nội dung đa nền tảng.

Thử Thách Kim Cương 2023: Cùng bạn ấn nút “chuyển màu, chuyển mình” trong thời đại số ảnh 1

Thử Thách Kim Cương 2023 sẽ là sân chơi cho các nhà sáng tạo trẻ.

“Chuyển màu, chuyển mình” chính là chủ đề mà nhà Hoa tâm đắc nhất để trình làng với các bạn trẻ năm nay. Không chỉ được mài dũa các kỹ năng viết báo, tác nghiệp hay phỏng vấn, những “viên kim cương” nhà Hoa sẽ học cách tận dụng thế mạnh sáng tạo, nhanh nhạy của mình làm bệ phóng trở thành người truyền thông trong kỹ thuật số. Vậy với Thử Thách Kim Cương năm nay, teen sẽ “thu nhặt” được những gì?

Thử Thách Kim Cương 2023: Cùng bạn ấn nút “chuyển màu, chuyển mình” trong thời đại số ảnh 2

Bạn sẽ được học từ các chuyên gia, KOLs tên tuổi.

- “Đột nhập” khóa đào tạo kỹ năng báo chí truyền thông và sáng tạo nội dung từ các chuyên gia, nhà báo, KOLs… tên tuổi.

- Làm việc trực tiếp với đội ngũ biên tập viên Hoa Học Trò năng động, giàu kinh nghiệm, cùng teen lên ý tưởng và hoàn thành các bài báo, sản phẩm truyền thông ấn tượng nhất.

- Trở thành CTV chính thức của báo Hoa Học Trò với siêu nhiều quyền lợi và cơ hội phát triển bản thân “đỉnh của chóp”.

- Cơ hội kết nối, làm việc với các nhãn hàng, công ty truyền thông chuyên nghiệp mơ ước.

Thử Thách Kim Cương 2023: Cùng bạn ấn nút “chuyển màu, chuyển mình” trong thời đại số ảnh 3

Rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ các teen.

“Đặt gạch” tham gia Thử Thách Kim Cương

Để khuấy động mùa Hè mãi keo và giúp teen mở rộng vòng tròn bạn bè, cuộc thi năm nay chọn tinh thần đồng đội làm điểm nhấn. Các thử thách mỗi vòng đều mang sức nặng lớn và cần sự phối hợp nhịp nhàng từ nhiều chiến binh tập hợp. Để “mở khoá” cánh cửa đầu tiên để ghi danh vào danh sách Thử Thách Kim Cương, hãy “a lô” rủ rê ngay hội “cạ cứng” của mình nhanh nhé!

Thử Thách Kim Cương 2023: Cùng bạn ấn nút “chuyển màu, chuyển mình” trong thời đại số ảnh 4

Đừng bỏ qua Thử Thách Kim Cương 2023 bạn nhé!

Thử thách tuyển chọn đầu tiên: Các bạn hãy ghép nhóm thành một đội 5 bạn và gửi 1 video nội dung về chủ đề: “Chia sẻ về sự thay đổi, chuyển mình của bản thân hoặc giới trẻ trong thời đại số”. Gửi đường link sản phẩm (bạn có thể up Google Drive) về email: thuthachkimcuong@gmail.com.

Nhà Hoa sẽ “bốc bài” và gửi thông điệp tham gia vòng trong cho Top 20 nhóm xuất sắc nhất. Các nhóm vào vòng 2 sẽ được tham gia Training Workshop - Khóa huấn luyện về các kỹ năng viết lách và sản xuất nội dung số được đứng lớp bởi các chuyên gia.

Một số lưu ý:

- Hạn chót gửi bài thi: 20/6/2023.

- Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên độ tuổi 15-19 tuổi sinh sống tại TP.HCM.

- Yêu cầu video: Sản phẩm video có độ dài từ 30 giây đến 1 phút, do chính các bạn tự sáng tạo, không sao chép, chưa từng xuất hiện trên các cuộc thi, nền tảng mạng xã hội nào.

- Các thí sinh phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân trong bài dự thi. Thông tin cá nhân gồm: Họ tên, sinh nhật, trường lớp, email, số điện thoại.

Giờ thì hãy xắn tay áo, rủ bạn bè và cùng chiến hết mình với Thử Thách Kim Cương 2023 bạn nhé! Theo dõi kênh Facebook Thử Thách Kim Cương để cập nhật thông tin sớm nhất nữa.

Thử Thách Kim Cương 2023: Cùng bạn ấn nút “chuyển màu, chuyển mình” trong thời đại số ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!