Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến hẹn lại lên, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào đội ngũ cộng tác viên của Hoa Học Trò chưa?

Đối tượng: Các bạn học sinh THPT có niềm yêu thích với viết lách và vẽ minh hoạ, có mong muốn thử sức với vai trò cộng tác viên ở báo Hoa Học Trò.

Bạn cần làm gì?

Với những bài dự thi viết, hãy gửi một bài viết khoảng 500 - 700 chữ về một đề tài thời sự bất kỳ có liên quan đến giới trẻ. Ví dụ như giới thiệu một trào lưu/ xu hướng, bàn về một vấn đề teen đang quan tâm...

Với những bạn dự thi vẽ minh hoạ, hãy chọn một bài báo bất kỳ trong tuần san Hoa Học Trò và vẽ 1 - 2 hình minh hoạ cho bài báo đó.

Lưu ý: Các thí sinh phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân trong bài dự thi. Thông tin cá nhân gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Lớp, Trường, Email, Số điện thoại. Những bạn dự tuyển vẽ minh hoạ có thể gửi kèm thêm các tác phẩm mình đã thực hiện.

Tất cả bài dự thi gửi vào hòm thư: thuthachkimcuong@gmail.com, ngoài Subject ghi rõ <TÊN - DỰ THI VIẾT BÀI/ VẼ MINH HỌA>. Hạn chót để gửi bài là 15/8/2021 nhé!

Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa! ảnh 1

Thử Thách Kim Cương 2020 - Ảnh: Fanpage Thử Thách Kim Cương

Có gì thú vị đang đợi bạn?

BTC sẽ chọn ra những nhân tố tiềm năng để mời phỏng vấn, và nếu được chọn bạn sẽ được tham gia các buổi workshop hướng dẫn những kỹ năng cơ bản khi viết báo như cách phân biệt tin giả, cách đặt tít, kỹ năng đặt câu hỏi, phỏng vấn nhân vật... Sau đó, các bạn sẽ vận dụng những kiến thức mình học được và bắt đầu "rang tôm" ý tưởng với các anh chị biên tập viên để cho "ra lò" những bài viết thật chất lượng!

Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa! ảnh 2

Thử Thách Kim Cương 2020 - Ảnh: Fanpage Thử Thách Kim Cương

Sau thời gian thử thách, Hoa Học Trò sẽ chọn ra 3 bạn có số lượng và chất lượng bài viết xuất sắc để trao giải. Chưa hết, các bạn còn có cơ hội được đề xuất lương cộng tác viên nếu có thể hiện xịn sò trong đợt huấn luyện này đó nha!

Nếu có thắc mắc gì teen đừng ngần ngại nhắn tin cho fanpage Thử Thách Kim Cương để được giải đáp nhé. Hòm thư của nhà Hoa chào đón các bài dự thi chất lượng của các bạn!

Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa! ảnh 6
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!