Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến hẹn lại lên, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào đội ngũ cộng tác viên của Hoa Học Trò chưa?

Đối tượng: Các bạn học sinh THPT có niềm yêu thích với viết lách và vẽ minh hoạ, có mong muốn thử sức với vai trò cộng tác viên ở báo Hoa Học Trò.

Bạn cần làm gì?

Với những bài dự thi viết, hãy gửi một bài viết khoảng 500 - 700 chữ về một đề tài thời sự bất kỳ có liên quan đến giới trẻ. Ví dụ như giới thiệu một trào lưu/ xu hướng, bàn về một vấn đề teen đang quan tâm...

Với những bạn dự thi vẽ minh hoạ, hãy chọn một bài báo bất kỳ trong tuần san Hoa Học Trò và vẽ 1 - 2 hình minh hoạ cho bài báo đó.

Lưu ý: Các thí sinh phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân trong bài dự thi. Thông tin cá nhân gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Lớp, Trường, Email, Số điện thoại. Những bạn dự tuyển vẽ minh hoạ có thể gửi kèm thêm các tác phẩm mình đã thực hiện.

Tất cả bài dự thi gửi vào hòm thư: thuthachkimcuong@gmail.com, ngoài Subject ghi rõ <TÊN - DỰ THI VIẾT BÀI/ VẼ MINH HỌA>. Hạn chót để gửi bài là 15/8/2021 nhé!

Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa! ảnh 1

Thử Thách Kim Cương 2020 - Ảnh: Fanpage Thử Thách Kim Cương

Có gì thú vị đang đợi bạn?

BTC sẽ chọn ra những nhân tố tiềm năng để mời phỏng vấn, và nếu được chọn bạn sẽ được tham gia các buổi workshop hướng dẫn những kỹ năng cơ bản khi viết báo như cách phân biệt tin giả, cách đặt tít, kỹ năng đặt câu hỏi, phỏng vấn nhân vật... Sau đó, các bạn sẽ vận dụng những kiến thức mình học được và bắt đầu "rang tôm" ý tưởng với các anh chị biên tập viên để cho "ra lò" những bài viết thật chất lượng!

Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa! ảnh 2

Thử Thách Kim Cương 2020 - Ảnh: Fanpage Thử Thách Kim Cương

Sau thời gian thử thách, Hoa Học Trò sẽ chọn ra 3 bạn có số lượng và chất lượng bài viết xuất sắc để trao giải. Chưa hết, các bạn còn có cơ hội được đề xuất lương cộng tác viên nếu có thể hiện xịn sò trong đợt huấn luyện này đó nha!

Nếu có thắc mắc gì teen đừng ngần ngại nhắn tin cho fanpage Thử Thách Kim Cương để được giải đáp nhé. Hòm thư của nhà Hoa chào đón các bài dự thi chất lượng của các bạn!

Thử Thách Kim Cương đã trở lại: Mời bạn tham gia cuộc thi tìm kiếm CTV lớn nhất nhà Hoa! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.