Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ

HHT - Nhiều dân mạng không khỏi "cười ra nước mắt" khi nhận những câu trả lời 'bá đạo' từ trend hỏi mua iPhone 12 thử lòng phụ huynh.

Mới đây, Apple đã chính thức cho ra mắt 4 mẫu iPhone năm 2020, hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới của iPhone khiến các tín đồ Apple "đứng ngồi không yên". Không chỉ tò mò về các thông số kỹ thuật, thiết kế, fan nhà "Táo khuyết" còn háo hức hóng giá của loạt siêu phẩm mới ra mắt này.

Theo như hãng công bố chính thức, giá của mẫu iPhone 12 mini sẽ có giá từ 699 USD (khoảng 16,4 triệu đồng); iPhone 12 có giá từ 799 USD (khoảng 18,5 triệu đồng); phiên bản iPhone 12 Pro có giá bán từ 999 USD (hơn 23 triệu đồng). Mẫu cuối cùng là iPhone 12 Pro Max có giákhởi điểm từ 1.099 USD (khoảng 25 triệu đồng).

Sau khi 4 mẫu iPhone 12 được ra mắt, một số dân mạng còn hài hước, tạo trend thử lòng phụ huynh bằng cách "nhắc khéo", xin xỏ bố mẹ cho mua dòng điện thoại mới nhất của Apple.

Theo đó, một số người đã nhắn tin cho bố hoặc mẹ mình để thông báo việc iPhone 12 mới ra mắt. Nhắn xong, ai nấy đều hồi hộp chờ đợi kết quả từ phía "đầu dây bên kia".

Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ ảnh 1 Đây có lẽ là bà mẹ "bá đạo" nhất năm! (Ảnh: Thắng Cuội)

Không biết bản thân đang trở thành "nhân vật chính" của những màn "troll" thú vị, các ông bố - bà mẹ đã phản hồi một cách nhanh chóng và chân thực.

Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ ảnh 2 (Ảnh: Phạm Lan Anh)

Thậm chí, các bậc phụ huynh còn đưa ra những câu trả lời "chất lừ" khiến dân mạng cũng phải bật cười thích thú. Người thì "lầy lội" rằng "không có tiền nhé, thông cảm nha cưng", người thì nhẹ nhàng, hài hước "thả" chiếc ảnh "bảng giá" các bộ phận trên cơ thể.

Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ ảnh 3 (Ảnh: Công Đăng Lê)
Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ ảnh 4

Tuy chỉ là trò thử lòng đơn giản nhưng cũng đủ để thấy các bậc phụ huynh thời hiện đại cũng "lầy lội", vui tính, đáng yêu cỡ nào. (Ảnh: Hương Giang Đặng)

Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ ảnh 5

Dù từ chối hay ủng hộ các sở thích cá nhân của con cái thì cha mẹ nào cũng đều yêu thương con của mình theo những cách đặc biệt. (Ảnh: Ly Bang)

Thử thách mới: Nhắn tin cho phụ huynh hỏi mua iPhone 12 và những cái kết bất ngờ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm