Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài thử thách xé bảng tên "kinh điển" của mọi phiên bản Running Man, các fan Running Man bản Việt cũng vô cùng trông đợi những thử thách từng gây "đau khổ" cho người chơi ở mùa 1 sẽ tiếp tục xuất hiện tại mùa 2 năm nay. 

Sau thành công mùa đầu tiên, Running Man Việt Nam mùa 2 - Chơi Là Chạy là một trong những chương trình truyền hình thực tế được khán giả trẻ trông đợi vào mùa Hè năm nay. Trong khi chờ đợi chương trình chính thức lên sóng, nhiều fan Running Man bản Việt đang xôn xao bàn tán về những thử thách "khó nhằn" của mùa đầu tiên sẽ được trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2.

Thử thách "Kiểm tra lòng dũng cảm"

Ngay trong tập đầu tiên của Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi, các thành viên đã khiến khán giả "cười bò" khi thực hiện thử thách lấy 5 viên đá từ những chiếc hộp "bí ẩn". Đây là một trong những thử thách được xem là "chiêu bài" tạo nên sức hút của các gameshow thực tế và mang đến cho người chơi nhiều khoảnh khắc chỉ-muốn-quên-đi.

Thông thường, bên trong những chiếc hộp này là các đồ vật, thậm chí sinh vật, động vật có bề mặt tiếp xúc khá "khác thường", nhằm kích thích cảm giác tò mò và kích thích trí tưởng tượng của người chơi.

Tại Chạy Đi Chờ Chi, các chiếc hộp chỉ chứa đựng những đồ vật, sinh vật vô hại như rễ cây, nha đam, cá kèo... nhưng vẫn khiến cả 7 thành viên "hồn bay phách lạc". Cũng từ đó, khán giả lại có thêm cả một "kho tàng meme" đủ mọi biểu cảm khiến ai cũng phải cười ngả nghiêng.

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 1
Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 2

Dù là thành viên của hội những chàng trai "đẹp như hoa" của Running Man Việt Nam, BB Trần và Ngô Kiến Huy vẫn có vô số khoảnh khắc không-muốn-nhìn-lại.

Thử thách "Hét trong im lặng"

Ở nhiệm vụ đầu tiên của tập 3, các thành viên Chạy Đi Chờ Chi sẽ phải đeo tai nghe âm lượng lớn và nhìn khẩu hình miệng của đồng đội đoán từ khóa. Đây là thử thách đòi hỏi sự "tâm đầu ý hợp" giữa các thành viên trong đội lẫn khả năng hoạt động cơ miệng "hết công suất" của người chơi.

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 3

Để thực hiện thử thách này, người chơi buộc phải có cơ miệng hoạt động hết công suất như thế này

Cũng từ thử thách này, các fan Running Man Việt lại có thêm cơ số những câu nói "hack não" một cách vô nghĩa bởi những màn ghép từ loạn xạ của các thành viên. Bên cạnh đó, "kho tàng meme" của Running Man Việt Nam lại được bổ sung 1001 những biểu cảm "méo mồm", "trợn mắt" cực khó đỡ từ dàn cast chính đến khách mời tham gia.

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 4

Những biểu cảm "khó đỡ" lẫn khó quên của bộ đôi trai xinh gái đẹp Lan Ngọc và Jun Phạm.

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 5

Chắc chỉ mỗi Trấn Thành mới biết "nhỏ nhíp" là gì!

Hẳn không ít khán giả phải "cười bò" bởi những câu văn siêu "đoản hậu" đến từ vị trí của những thành viên Chạy Đi Chờ Chi.

Thử thách cảm giác mạnh với "Trò chơi Kim cương"

Các fan Running Man Việt Nam cũng rất hứng thú khi nhìn thấy các thần tượng của mình thực hiện thử thách trong "đau khổ". Điển hình như trong tập 6, thử thách "Trò chơi Kim cương" cùng hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh đã khiến các thành viên "xỉu lên xỉu xuống" khi thực hiện.

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 6

Nếu BB Trần và Quang Trung kêu cứu trong vô vọng trên tàu lượn siêu tốc; thì Ngô Kiến Huy và Kelvin Khánh lại khiến fan cười "đau ruột" bởi những biểu cảm sợ hãi đến méo mặt khi chơi tàu lốc xoáy.

Chính bởi độ khó của trò chơi cảm giác mạnh lẫn độ hài hước "bất đắc dĩ" của sao khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi, nhiều người hâm mộ vô cùng trông đợi những thử thách tương tự sẽ được trở lại trong Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy.

Những trò chơi cảm giác mạnh hẳn đã mang đến cho khán giả của Running Man Việt Nam nhiều khoảnh khắc cười đau cả ruột

Thử thách "Cuộc đua trốn tìm của Ngô Kiến Huy"

Sau bao ngày bị các thành viên khác "trù dập" vì nhát gan, "thời" của Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng tới khi "thỏ đen" bất ngờ trở thành nhân vật chính trong tập 11, với thử thách Cuộc đua trốn tìm. Cụ thể, dàn cast chính phải tạo điều kiện tốt nhất để Ngô Kiến Huy hoàn thành nhiệm vụ trước khách mời và không bị khách mời phát hiện thì cả đội mới nhận được gợi ý có lợi cho vòng cuối cùng.

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 7

Những thành viên phải hỗ trợ hết mình cho Ngô Kiến Huy mới nhận được gợi ý có lợi cho vòng cuối cùng

Khỏi phải nói, 7 thành viên đã nhanh chóng phát huy tinh thần "tương thân tương ái" và hàng loạt những trò "chơi dơ" để ngăn cản khách mời. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên lẫn những màn suýt bị phát hiện gay cấn, kịch tính chính là những yếu tố giúp thử thách này trở nên hấp dẫn người xem.

Hẳn Anh Đức sẽ khó thể nào quên được màn chơi dơ kinh điển này đâu nhỉ?

Những màn "suýt nữa thì" khiến người chơi lẫn người xem không ngừng thót tim

Hiện nay, do ảnh hưởng dịch bệnh nên Running Man Việt Nam mùa 2 - Chơi Là Chạy vẫn chưa thể tiếp tục ghi hình. Liệu trong lần trở lại này, Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ mang đến những thử thách đặc sắc và ấn tượng nào?

Thử thách nào của Running Man Việt Nam được "hóng" sẽ trở lại và "hành hạ" dàn cast mùa 2? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm