Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng!

Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng!
HHT - Tuy rằng công chúng khá hài lòng với ngôi vị Quán quân "Vietnam's Next Top Model - All Stars" thuộc về Kim Dung nhưng cũng không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối đối với "Kate Moss Việt Nam" - Thùy Dương.

Trước đây, khi phải dừng chân tại Top 9 của Vietnam's Next Top Model mùa 2, Thùy Dương cũng đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình khi nhiều người cho rằng cô xứng đáng đi được chặng đường xa hơn. Thế nên, khi trở lại với mùa giải All Stars, Thùy Dương đã cố gắng hết sức để chứng minh sự mạnh mẽ lẫn khí chất đặc biệt của mình. 

Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng! ảnh 1

Bằng chứng là trong suốt mùa giải, Thùy Dương đạt được thành tích 3 lần đứng nhất tuần - kỉ lục duy nhất của chương trình tính tới thời điểm hiện tại, 4 lần liên tục đạt hạng 3. Quan trọng nhất, Thùy Dương chưa một lần nào lọt vào vòng nguy hiểm.

Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng! ảnh 2

Những hạn chế của Thùy Dương có lẽ nằm ở độ tuổi của cô cũng như việc từng bị đưa vào "danh sách đen" của nhà sản xuất cùng một số nguồn tin cho rằng cô đã có công ty quản lý khác (?!). Từ đó, có thể thấy rõ cơ hội đăng quang của Thùy Dương trở nên khó khăn hơn Chà MiKim Dung khá nhiều.

Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng! ảnh 3

Ngoài những kĩ năng catwalk, tạo dáng khó tìm được khuyết điểm, Thùy Dương cho khán giả thấy được rằng cô là một gương mặt phù hợp với phong cách của các chương trình truyền hình thực tế. "Team Sang", "Sang lên!" là những khái niệm được Thùy Dương cùng Kikki LêCao Thiên Trang "lăng xê" cực kì thành công và tạo hiệu ứng lan tỏa rất lớn. Thay vì nói cô lựa chọn đóng vai ác thì đúng hơn, Thùy Dương là người biết cách khiến mình trở nên nổi bật giữa đám đông và chiếm spotlight một cách khôn ngoan nhưng cũng đầy gai góc.

Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng! ảnh 4
Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng! ảnh 5
Thử thách nào cũng chất, thật tiếc cho Thùy Dương khi không giành chiến thắng cuối cùng! ảnh 6

Khả năng chuyên môn tốt, biết cách khiến mình trở nên nổi bật giữa một "rừng hoa" có lẽ vẫn chưa đủ để Thùy Dương một lần được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Next Top Model. Nhưng với những gì đã thể hiện trong hai mùa giải, cô đã không làm những ai yêu mến mình phải thất vọng. Hi vọng Thuỳ Dương sẽ toả sáng hơn nữa trên con đường sự nghiệp tương lai với những tố chất sẵn có. 

NHƯ LÊ - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?