Thử thách Running Man "căng" thế nào mà "trai 6 múi" Liên Bỉnh Phát bầm cả một cánh tay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên Bỉnh Phát chia sẻ đã chơi hết mình khi ghi hình "Running Man Vietnam", đến độ vài ngày trôi qua mà vết bầm tím vẫn "chưa nhạt phai".

Ê-kíp Running Man Vietnam 2021 vừa hoàn thành 10 ngày ghi hình ở Hàn Quốc và hiện đang cách ly ở Quảng Nam. Sau 4 ngày về nước, mới đây Liên Bỉnh Phát đã chia sẻ hình ảnh "thương tích đầy mình" sau hành trình vừa qua. "Trước khi đi Hàn má có dặn: 'Chơi là phải hết mình'. Thế là tới hôm nay, dấu tích vẫn chưa nhạt phai", diễn viên Song Lang bày tỏ.

Trong hình, có thể thấy rõ vết bầm kéo dài một bên cánh tay trái của Liên Bình Phát. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Thử thách khó mức nào khiến một người có thể lực tốt như diễn viên Song Lang cũng phải chật vật, người đầy vết tích. Một số khán giả cho rằng đây có thể là kết quả của một màn xé bảng tên gay cấn.

Thử thách Running Man "căng" thế nào mà "trai 6 múi" Liên Bỉnh Phát bầm cả một cánh tay? ảnh 1

Hình ảnh khoe "chiến tích" tham gia Running Man được anh chia sẻ.

Dù Liên Bỉnh Phát đăng ảnh khoe hậu quả của việc chơi hết mình nhưng netizen lại quan tâm nhiều hơn đến body nam diễn viên. Dưới bài viết, dàn cast Running Man Vietnam cũng thi nhau trêu chọc "bé Bỉnh".

"Má anh dặn vậy sao không làm theo. Má nói chơi 'hết mình', anh mới có cánh tay à", Thúy Ngân viết. Đáp lại, diễn viên bảo đàn em nên đợi xem những thước phim của Trương Thế Vinh. Trong khi đó Jun Phạm trổ tài photoshop, xóa hết vết thâm cho đồng nghiệp: "Má cũng có dặn: Thâm thì photoshop". Bình luận của giọng ca Hai Bàn Tay khiến dân tình cười bò vì độ "nhây".

Thử thách Running Man "căng" thế nào mà "trai 6 múi" Liên Bỉnh Phát bầm cả một cánh tay? ảnh 2

Màn hội thoại thú vị của Thúy Ngân và Liên Bỉnh Phát.

Thử thách Running Man "căng" thế nào mà "trai 6 múi" Liên Bỉnh Phát bầm cả một cánh tay? ảnh 3

Bình luận "mặn mòi" của "thỏ trắng".

Theo livestream mới đây của dàn cast Running Man Vietnam, Liên Bỉnh Phát được xếp ở cùng Trường Giang, Jun Phạm cùng phòng với "thỏ đen" Ngô Kiến Huy. Dàn sao rất thoải mái trong thời gian cách ly và háo hức chờ ngày chương trình lên sóng.

Thử thách Running Man "căng" thế nào mà "trai 6 múi" Liên Bỉnh Phát bầm cả một cánh tay? ảnh 4

Các nghệ sĩ trong khu cách ly.

Thử thách Running Man "căng" thế nào mà "trai 6 múi" Liên Bỉnh Phát bầm cả một cánh tay? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm