Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ

Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ
HHT - Chương trình truyền hình "Cao thủ đấu nhạc" chuẩn bị lên sóng sẽ quy tụ đến 100 nghệ sĩ của showbiz Việt.

Chương trình gồm 6 vòng thi để tìm ra 1 "Cao thủ đấu nhạc" duy nhất. Mỗi tập sẽ có 8 người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng. Vòng đầu tiên là vòng Lập đội, vòng 2, vòng 3, vòng 4 và vòng 5 là các vòng thi theo đội. Đội chiến thắng sẽ bước vào vòng 6 - Cao thủ lộ diện để thi cá nhân và tìm ra 1 người chiến thắng. Đội thua cuộc phải thực hiện một hình phạt được đưa ra từ đầu chương trình. 

Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ ảnh 1

Thu Thủy, Minh Thư, nhóm MTV, Kyo York, Vũ Hà, MC Ngọc Tiên sẽ là 8 người chơi “xông đất” Cao thủ đấu nhạc. Trong tập 1 này, Thu Thuỷ là nhân tố được chờ đợi nhất bởi với nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô có nhiều am hiểu về thị trường âm nhạc trong và ngoài nước để có thể vượt qua những thử thách khó đỡ của chương trình. Ca sĩ Minh Thư hiểu biết về các bài hát cũng không kém cạnh, đủ để trở thành đối thủ nặng ký của cựu thành viên hóm HAT.

Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ ảnh 2
Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ ảnh 3

Một đối thủ khác nữa chính là nhóm MTV với nhiều năm hoạt đồng trong nghề. Ba thành viên Lê Minh, Thiên Vương, Anh Tuấn vốn thân nhau như anh em, sẽ có khả năng “huynh đệ tương tàn” vì luật chơi thú vị của chương trình.

Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ ảnh 4

Tại sân chơi này, chỉ có 10% các ca khúc được sử dụng trong chương trình là nhạc ngoại quốc, 90% còn lại nhạc Việt. Đây sẽ là một thách thức không nhỏ cho chàng ca sĩ ngoại quốc điển trai Kyo York. MC Ngọc Tiên là người duy nhất không phải ca sĩ trong 8 người chơi. Tuy vậy, tại sân chơi này, người chơi chỉ cần biết càng nhiều bài hát càng tốt.

Thu Thủy, Minh Thư, Nhóm MTV... tham gia chương trình truyền hình quy tụ đến 100 nghệ sĩ ảnh 5

Vòng thi Dị bản là vòng được chờ đợi nhất bởi ở vòng này, người chơi được nghe một bản cover do khách mời trình diễn để đoán tên bài hát. Ở tập đầu tiên, khách mời Tài Smile cùng ban nhạc Cây Dừa của mình sẽ biểu diễn 3 ca khúc mới toanh trong tập 1 để người chơi đoán tên bài hát gốc. Được biết trong số 3 bài hát này có một ca khúc tiếng Anh sẽ được ban nhạc phối lại và biểu diễn với thể loại Bolero. 

Cao Thủ Đấu Nhạc sẽ được phát sóng lúc 21h35, thứ Sáu hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 16/3/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm