Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới

Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới
HHT - Sau khi trở lại với dòng nhạc sở trường Pop - Ballad, Thu Thủy đã nhận được sự ủng hộ cũng như tình cảm từ phía khán giả, đặc biệt là các fan trung thành của cô trong suốt nhiều năm qua.

Ban đầu, Thu Thủy và ê-kíp dự tính sẽ phát hành một mini album bao gồm nhiều ca khúc nhưng cuối cùng nữ ca sĩ đã quyết định phát hành từng ca khúc theo dạng single online để mọi người có thể thưởng thức rõ rệt từng ca khúc mà cô phát hành.

Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới ảnh 1
Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới ảnh 2

Tiếp nối sự thành công của Yêu hết lòng có được chân thành, Thu Thủy đã cộng tác cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cho ra mắt ca khúc Tan trong mưa bay vô cùng da diết và tình cảm. Và lần này, Thu Thủy đã sang đất nước Singapore xinh đẹp trong 5 ngày liền để thực hiện quá trình ghi hình.

Trong MV, Thu Thủy vào vai một cô gái đau khổ khi phát hiện người yêu của mình đi cùng một cô gái khác. Chính khoảng khắc này đã khiến nhân vật của Thu Thủy như gục ngã vì cô gái đã dành trọn trái tim và hết mực tin tưởng người mình yêu thương. Dựa trên một câu chuyện có thật từng chứng kiến, Thu Thủy là người đích thân viết kịch bản và đạo diễn cho MV lần này.

Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới ảnh 3
Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới ảnh 4

Để bám sát nội dung ca khúc, Thu Thủy đã phải dầm mưa nhiều giờ liền để có những cảnh quay cảm xúc và chân thật nhất. Chính vì thế, sau khi hoàn tất các cảnh quay này, cô đã suýt ngất vì cảm lạnh, tuy nhiên sau khi xem bản final của sản phẩm, Thu Thuỷ đã rất vui vì mình đã thể hiện trọn vẹn nội dung kịch bản.

Thu Thuỷ suýt ngất khi dầm mưa nhiều giờ đồng hồ để ghi hình MV cho ca khúc mới ảnh 5

Sau khi phát hành MV, Thu Thủy sẽ tham gia nhiều show diễn hơn để quảng bá cho ca khúc mới. Song song đó, nữ ca sĩ cũng vừa nhận lời tham gia vào vai trò huấn luyện viên trong chương trình Gương mặt thân quen nhí sắp lên sóng vào trung tuần tháng 8. Với vai trò mới lần này, Thu Thủy khá háo hức vì có thể đồng hành cùng các tài năng nhí để hỗ trợ và hướng dẫn các bé hát và biểu diễn thật giống nhất với nhân vật gốc. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm