Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật

Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật
HHT - Sau nhiều biến cố trong cuộc sống gia đình, Thu Thuỷ chính thức trở lại với đường đua V-Pop bằng bản ballad da diết mang tên "Hết yêu".

Vốn được khá nhiều người ngưỡng mộ mối tình 17 năm nhưng cách đây gần 2 tháng, Thu Thủy khiến người hâm mộ khá sửng sốt khi bất ngờ công bố đã là mẹ đơn thân hơn nửa năm qua. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối về chuyện tình buồn của Thu Thủy sau khi nghe được những tâm sự của cô về khoảng thời gian hậu ly hôn.

Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật ảnh 1

Tưởng chừng mọi thứ sẽ rất khó khăn khi một người như Thu Thủy đã dành cả tuổi thanh xuân cho một mối tình sâu đậm. Thế nhưng, cô đã âm thầm vượt qua tất cả mọi thứ để dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ và cố gắng trở lại với các dự án âm nhạc.

Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật ảnh 2

Thu Thủy từng chia sẻ trong khoảng thời gian khó khăn nhất, những chuyện buồn của bản thân cô chỉ tâm sự với hội bạn thân thiết nhiều năm qua. Hiểu được nỗi đau và muốn động viên Thu Thủy, một người em trong nhóm đã âm thầm tìm đến nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để mua ca khúc Hết yêu dành tặng cô.

Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật ảnh 3

Ca từ của Hết yêu cũng khá giống với chuyện tình buồn đã qua của Thu Thủy. Sau khi nhận được món quà này, Thu Thủy vô cùng xúc động và nữ ca sĩ như trút hết tâm can nhiều giờ liền trong phòng thu để hát bằng những cảm xúc thật nhất của mình.

Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật ảnh 4

Ban đầu, Thu Thủy dự định ra mắt ca khúc sớm hơn vài ngày xem như là sản phẩm đánh dấu kết thúc chuỗi những bài hát ballad của cô trong năm 2017. Sau đó, cô quyết định chọn đúng ngày sinh nhật 3/1 của mình để ra mắt.

Thu Thủy tung ca khúc ballad kể chuyện tình buồn đã qua vào đúng ngày sinh nhật ảnh 5

Hiện tại, Thu Thủy và ê-kíp của mình cũng bắt tay vào thực hiện MV cho ca khúc Hết yêu để sớm cho ra mắt trong thời gian tới. Song song đó, nữ ca sĩ cũng thực hiện một album với những ca khúc hit đình đám của cô cách đây nhiều năm như một món quá để dành tặng các khán giả đã yêu thương và quan tâm cô.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm