Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện"

Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện"
HHT - Sau loạt teaser nhá hàng, trailer của "Chí Phèo ngoại truyện" đã chính thức được “xuất xưởng” với những pha hành động đẹp mất cùng nhiều tình tiết hài thú vị.

Xuyên suốt hơn 2 phút của trailer đa phần là những phân cảnh hành động, đọ súng, lái siêu xe… cực mãn nhãn của Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Ilram Choi. Riêng nữ chính Thu Trang còn có một cú té lộn mèo từ trên trần… nhà vệ sinh xuống đất rất mạnh, vừa thú vị lại vừa hài hước. Để có cú lột xác ngoạn mục này, các diễn viên đã phải tập luyện với cường độ khá nặng cùng các chuyên gia cascadeur trong thời gian gấp rút.

Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện" ảnh 1

Ngoài những pha hành động chuyên nghiệp, Chí Phèo ngoại truyện có thể nói là dự án “hành xác” đôi vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nhiều nhất khi cả hai liên tục có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Đoạn trailer cũng bật mí thêm một phân đoạn đầy ám ảnh của Na thám tử khi cô bị thủ tiêu dưới nước. Hình ảnh Na thám tử chơi vơi trong biển nước hứa hẹn sẽ là một trong những khoảnh khắc tạo nên nhiều ấn tượng với khán giả khi xem phim. 

Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện" ảnh 2

Nói về cảnh quay này, Thu Trang cho biết: “Cảnh quay khiến Trang ám ảnh nhất là cảnh bị trói và quăng xuống nước. Ngoài việc đây là cảnh bi kịch nhất của nhân vật Na, đòi hỏi Trang phải diễn nội tâm ở... dưới nước thì Trang còn gặp vấn đề sức khỏe sau khi thực hiện cảnh quay này. Dù chỉ lên hình vài giây nhưng thực chất Trang và anh Luật phải quay gần một ngày trời. Bị trói, bị quăng lên quăng xuống nước liên tục nên Trang bị sặc nước rồi sau đó là nhiễm lạnh, mém xỉu luôn”. 

Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện" ảnh 3

Bên cạnh đó, các yếu tố hài hước cũng được đưa vào phim theo hướng dễ chịu và tinh tế. Đa phần những cảnh hài của trailer đều tập trung vào vai Na thám tử của Thu Trang. Chẳng hạn như Na “tỉnh bơ” bỏ đi về khi đang đứng giữa thế trận của kẻ thù, xoắn xuýt tìm nón bảo hiểm trong khi chiếc nón đang… hiện diện trên đầu. Tạo hình của Thu Trang trong phim cũng là một yếu tố khiến khán giả không thể nhịn được cười với phong cách ăn mặc khó hiểu và vẻ ngoài luôn luộm thuộm, kém phần nữ tính.  

Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện" ảnh 4

Bên cạnh sự bất ngờ nằm ở các diễn viên hài, điểm sáng của trailer còn có Nhan Phúc Vinh. Vốn đã quá quen thuộc với các thể loại vai hành động đã đảm nhận trước đó, Nhan Phúc Vinh như “cá gặp nước” trong Chí Phèo ngoại truyện. Anh thể hiện rất ấn tượng thần thái của một ông trùm xã hội đen lạnh lùng, nhẫn tâm cũng như rất điêu luyện trong những cảnh hành động, đấu súng cùng chuyên gia cascadeur Ilram Choi. Cũng trong trailer, nhân vật Thiên Bá còn nói một câu thoại khá ấn tượng: “Tao có thể bị phản bội, nhưng không bao giờ là kẻ thua cuộc”.

Thu Trang ám ảnh với cảnh quay bị thủ tiêu dưới nước trong "Chí Phèo Ngoại Truyện" ảnh 5

Ngoài trailer, poster chính thức của phim cũng được hé lộ với đầy đủ dàn diễn viên chính của phim gồm Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh, Nam Thư, Phở Đặc Biệt. Dự án điện ảnh Chí Phèo Ngoại Truyện dự kiến ra mắt công chúng từ ngày 15/9/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm