Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn diễn viên Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Thái Vũ của phim “Con Nhót Mót Chồng” vừa có buổi gặp gỡ đặc biệt với khán giả và khách mời.

Đến với buổi đám cưới nhà ông Xỉn (Thái Hòa), dàn diễn viên chính của Con Nhót Mót Chồng cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng… đều không giấu được sự háo hức khi đón chờ những phản ứng đầu tiên của khán giả về phim.

Đến tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều sao Việt như: Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Lương Mạnh Hải, Sam, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Bùi Lan Hương...

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 1

Dàn diễn viên chính của phim.

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 2

Thảm đỏ Con Nhót Mót Chồng được mô phỏng như một lễ đường với sự xuất hiện bất ngờ của “cô dâu” Thu Trang trong chiếc áo cưới trắng. Đặc biệt, Thái Hòa chính là người khoác tay "con gái màn ảnh" của mình tiến vào thảm đỏ.

Bên cạnh đó, tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cũng trở thành điểm nhấn với màn khuấy đảo sân khấu của bộ ba Ò Phương - Vinh Z - Black Bi trong giai điệu sôi động Con Bạn Lấy Chồng - một trong ca khúc nhạc phim. Ngoài ra, màn “nhả vía” của cô dâu Thu Trang cũng mang đến nhiều hào hứng cho khách mời có mặt khi cô quyết định tung hoa lần nữa.

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 3
Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 4

Như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng chia sẻ, Con Nhót Mót Chồng không cố gắng truyền tải những thông điệp về xã hội hay con người. Câu chuyện trong phim chỉ tập trung xoay quanh xung đột giữa cha và con gái khiến họ dần đẩy nhau ra xa. Để rồi, trong hành trình Nhót (Thu Trang) đi tìm hạnh phúc của mình cũng là lúc khán giả được nhìn thấy hành trình chữa lành của ông Xỉn, Nhót khi họ tự hàn gắn nỗi đau cho nhau.

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 5

Quỳnh Lương

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 6

Sam

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 7

Lương Mạnh Hải

Trong không khí trình làng những thước phim của Con Nhót Mót Chồng đến các khán giả đầu tiên, Thu Trang xúc động chia sẻ: “Đây là kịch bản mà tất cả ê-kíp đều rất thích và tâm huyết. Chúng tôi không cố để mang đến một thông điệp nặng nề, chúng tôi chỉ muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện thật bình dị và chân thành về tình cha con".

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 8

"Cô dâu" Thu Trang tung hoa tại sự kiện

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 9

Minh Dự

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 10

Mie - Hồng Thanh

Riêng Thái Hòa cho rằng: “Dù không phải lần đầu làm cha, nhưng làm cha của Nhót và cùng đi với Nhót trong hành trình tìm chồng này, với tôi, đó là một điều rất đặc biệt”. Với tất cả sự tâm huyết, chân thành được cả ê-kíp mang đến, Con Nhót Mót Chồng cũng nhận về những đánh giá tích cực đến từ các khán giả đầu tiên. Theo đó, nhiều ý kiến khen ngợi về nhịp phim được duy trì ổn định và tạo được những sự bùng nổ cần thiết về mặt cảm xúc. Đồng thời, thoại đời thường cùng những khoảnh khắc dễ thương của hai cha con ông Xỉn - Thu Trang là điểm cộng của phim.

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 11

Con Nhót Mót Chồng chính thức khởi chiếu vào 28/4/2023.

Thu Trang bất ngờ làm cô dâu lần 2, được Thái Hòa dắt tay bước vào "lễ đường" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm