Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem

Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem
HHT - Dù khá bận rộn với nhiều dự án truyền hình và điện ảnh như "Nắng 2", "Chí Phèo ngoại truyện", vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ hợp tác với một đơn vị khác để ra mắt thương hiệu kem mới.

Ngoài ra, Thu Trang cũng khai trương thêm một thương hiệu về đồ uống cũng như chi nhánh mới cho thương hiệu đã có trước đó. Do khá "mát tay" khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ăn uống, "Hoa hậu hài" quyết định phát triển thêm thương hiệu về kem. Cô tiết lộ một phần là vì con trai Andy rất mê kem nên quyết tâm đem đến dòng kem chất lượng và đẹp mắt.

Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem ảnh 1
Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem ảnh 2

Mới đây, hai mẹ con cũng đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh vô cùng dễ thương. Thu Trang cho biết bé Andy càng lớn càng ngoan và hiểu chuyện. Từ nhỏ đã biết tính chất công việc của ba mẹ nên ít khi nhõng nhẽo hay vòi vĩnh.

Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem ảnh 3

Đặc biệt, cậu nhóc còn rất sợ mẹ vì Thu Trang khá nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái. Cô tiết lộ: "Tôi rất nghiêm khắc vì trong gia đình ai cũng thương Andy, tôi sợ Andy ỷ lại và hư. Còn đối với ba Tiến Luật, Andy coi như... bạn bè, chuyện gì cũng nói được". 

Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem ảnh 4
Thu Trang chứng minh độ "mát tay" trong kinh doanh khi tiếp tục mở quán kem ảnh 5

Chia sẻ về việc phát triển mạnh ở lĩnh vực kinh doanh, Thu Trang cho biết gia đình của mình từng nhiều lần bị phá sản nên cô khá ám ảnh về chuyện kiếm tiền. Nữ diễn viên hài không ngại tâm sự: "Sau khi gặp nhiều biến cố, tôi đã có thói quen dè sẻn. Ngoài đóng phim, tôi kinh doanh quán ăn, mua đất dự trữ để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và con trai sau này". 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm