Thu Trang - Dương Triệu Vũ sẽ là cặp đôi huấn luyện viên mới của Tuyệt đỉnh song ca nhí

Thu Trang - Dương Triệu Vũ sẽ là cặp đôi huấn luyện viên mới của Tuyệt đỉnh song ca nhí
HHT - Thông tin này đã gây được sự thu hút đặc biệt đối với khán giả của chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Cộng đồng fan của diễn viên hài Thu Trang và ca sĩ Dương Triệu Vũ đều đang rất háo hức mong nhìn thấy thần tượng của mình ngồi trên chiếc ghế nóng "quyền lực".

Thu Trang - Dương Triệu Vũ sẽ là cặp đôi huấn luyện viên mới của Tuyệt đỉnh song ca nhí ảnh 1
Thu Trang được biết đến là một diễn viên hài nổi tiếng với nét diễn duyên dáng, khả năng hóa thân phong phú và hoạt ngôn sân khấu. Không chỉ ở lĩnh vực hài kịch, Thu Trang còn sở hữu gia tài không nhỏ phim truyền hình, phim điện ảnh, phim ngắn với các vai diễn đa dạng cảm xúc từ bi đến hài được khán giả yêu thích như Nắng, Bí mật cao thủ võ lâm, Tình người duyên ma… 

Trong năm 2016, cô cũng ngồi ghế nóng nhiều chương trình hài, điều này càng khiến Thu Trang thu hút khán giả hơn nữa bởi sự dí dóm, hài hước và khả năng đánh giá, nhận xét sâu sắc về các thí sinh. Có thể nói, "hoa hậu hài" sẽ là một nhân tố đầy bí ẩn cho chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Thu Trang - Dương Triệu Vũ sẽ là cặp đôi huấn luyện viên mới của Tuyệt đỉnh song ca nhí ảnh 2
Dương Triêụ Vũ lại là một ca sĩ dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ca hát. Đặc biệt, anh còn là một trong 6 vị huấn luyện viên quyền lực và tài năng của chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 1. Đây chính là điểm cộng của nam ca sĩ khi anh có được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, đánh giá và đào tạo, hướng dẫn thí sinh trong suốt quá trình tập luyện. Sự trở lại lần này với Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí, Dương Triệu Vũ sẽ có nhiều lợi thế để chiêu dụ các bé về với đội của mình.

Thu Trang - Dương Triệu Vũ sẽ là cặp đôi huấn luyện viên mới của Tuyệt đỉnh song ca nhí ảnh 3

Bên cạnh cặp đôi Thu Trang - Dương Triệu Vũ, hai cặp đôi huấn luyện viên Cẩm Ly - Đại Nghĩa Trấn Thành - Võ Hạ Trâm cũng là những sự kết hợp tuyệt vời của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Những bộ huấn luyện viên quyền lực chủ chốt của chương trình cùng sự xuất hiện của các nhân tố bí ẩn từ các cặp đôi thí sinh đáng yêu, tài năng hứa hẹn sẽ mang những điều hấp dẫn, thú vị và thu hút cho chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí năm nay.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 23/5.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm