Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 30/3, vợ chồng diễn viên/ nhà sản xuất Thu Trang - Tiến Luật đã tham gia buổi công chiếu phim điện ảnh "Song Song". Xuất hiện trên thảm đỏ, cả hai thu hút sự chú ý vì loạt cử chỉ ngọt ngào.

Tại sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật có dịp hội ngộ cùng các diễn viên trẻ Nguyên Thảo, Đình Khang. Hiện tại, cả hai đều đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty Thu Trang. Nguyên Thảo từng tham gia phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử và để lại ấn tượng với vai diễn "Chị Mười Ba pha ke".

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 1

Thu Trang và Nguyên Thảo

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 2

Diễn viên trẻ Đình Khang

Trong buổi công chiếu phim điện ảnh Song Song, Thu Trang xuất hiện với vẻ đằm thắm, mặn mà. Thành công trong sự nghiệp, lại có gia đình nhỏ ngập tràn hạnh phúc, Thu Trang là một trong những nữ diễn viên được công chúng lẫn truyền thông quan tâm.

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 3

Tiến Luật - Thu Trang tại buổi công chiếu phim Song Song

Về phần Tiến Luật, với Song Song, nam diễn viên đã khiến Thu Trang hốt hoảng vì màn thể hiện "hơn cả tưởng tượng". Không còn là "ông chú hài hước" trong các gameshow truyền hình, "Anh Đường Băng" ngày nào nay trở thành nhân vật phản diện vô cùng khác lạ.

Cụ thể hơn, Tiến Luật vào vai ông Sơn - người hàng xóm của cậu bé Phong (Thuận Phát). Không chỉ sát hại vợ vào một đêm mưa bão năm 1999, ông Sơn còn gián tiếp gây ra cái chết của Phong khi cậu bé đang cố bỏ chạy khỏi hiện trường...

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 4

Tiến Luật tiết lộ, bản thân anh cũng rất ngạc nhiên khi được mời thử vai, thậm chí còn tưởng nhà sản xuất gọi điện... nhầm. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kịch bản và được đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng thuyết phục, Tiến Luật cảm thấy hứng thú với thử thách mới này và quyết định nhận lời.

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 5

Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh tại sự kiện

Thu Trang chia sẻ: "Trang rất bất ngờ vì anh Luật có vai diễn ấn tượng như thế. Trang chỉ biết anh Luật đóng phản diện, còn cụ thể thế nào thì hôm nay đi xem phim mới biết. Trước đây, mọi người vẫn quen với hình ảnh anh Luật hoạt náo, vui tươi, lần này, Trang tin chắc mọi người sẽ phải ngạc nhiên như Trang đấy".

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 6

Sắp tới đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẽ tái xuất đường đua phim chiếu rạp bằng dự án đề tài gia đình Dân chơi không sợ con rơi. Đây là bộ phim mà Thu Trang đóng vai trò sản xuất, lùi về phía hậu trường để trợ lực cho Tiến Luật tỏa sáng. Dân chơi không sợ con rơi dự kiến ra mắt vào Hè 2021.

Thu Trang hốt hoảng với vai phản diện của Tiến Luật trong phim "Song Song" vừa ra mắt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm