Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười"

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười"
HHT - Poster chính thức khoe dàn nhân vật “chất như nước cất” của bộ phim "798Mười" đã chính thức hé lộ với sự góp mặt của dàn sao Việt như Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn, Nam Em...

Với những gì đã hé lộ, 798Mười phần nào cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng cả về kĩ thuật lẫn nội dung. Tựa phim khá lạ gồm các con số "798Mười" cũng chính là tên các nhân vật. Tính cách của họ cũng đại diện cho những phận người quen thuộc ta thấy hàng ngày.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười" ảnh 1
Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười" ảnh 2

Cô “7 Cute” lái taxi (Thu Trang) đầu ngỏ với vẻ ngoài cứng cỏi che đi sự yếu đuối, luôn khát khao tình yêu. Hay ông "9 Đỏ Đen" (Tiểu Bảo Quốc) - một người cha nghiện cờ bạc nhưng vô cùng yêu thương cô con gái của mình.

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười" ảnh 3

Anh chàng “8 Bánh Tiêu” (Kiều Minh Tuấn) đại diện cho những người nghèo khó nhưng chưa bao giờ thôi nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Và cuối cùng là “Anh Mười” (Dustin Nguyễn) - truyền nhân của Bành Công Phái với sự hào hiệp sảng khoái cùng tinh thần kiên cường vượt lên số phận. 

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười" ảnh 4

Trailer của phim là câu chuyện về chuyến hành trình của “bộ tứ bất đắc dĩ” phải lên chốn Sài Thành hoa lệ, vừa để chữa mắt cho Mười vừa “kết hợp” cứu người yêu của Tám khỏi tay giang hồ quyền lực. Tiếp tục phát huy tinh thần của teaser, điểm nhấn của trailer là yếu tố võ thuật mãn nhãn đến từ các màn đua xe, rượt đuổi, đấu võ, cho đến các cuộc chạm trán số đông…  

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười" ảnh 5

Đoạn cuối trailer hé lộ một nhân vật với tạo hình diêm dúa, ma mị kèm lời giới thiệu đầy bí ẩn “một trong 7 kì quan của thế giới”. Kì quan này càng làm khán giả tò mò hơn với lời đề nghị “ai đi với tôi” và nhận được cái chỉ tay hốt hoảng về phía Mười. Điều kì quặc gì đang xảy ra? 

Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Dustin Nguyễn đầy căng thẳng trong poster của "798Mười" ảnh 6

798Mười dự kiến khới chiếu Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.