Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba"

Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba"
HHT - Tối 23/3, Fanmeeting của "Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội" đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ: Thu Trang, Tiến Luật, Phương Thanh, Khương Ngọc, Anh Tú...

Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý. Khi lên sân khấu giao lưu và chơi trò chơi cùng khán giả, cả hai bị MC Quốc Bảo "vạch trần" vì lỡ chơi "ăn gian". Thay vì dùng hình vẽ diễn tả các từ khóa mà MC đưa ra, Thu Trang - Tiến Luật lại viết luôn tên gọi của các từ khóa đó. Màn "chơi lầy" hài hước này đã khiến hàng trăm khán giả có mặt ở Fanmeeting hò hét, cổ vũ.

Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 1
Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 2

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. 

Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 3

Trong quá trình diễn ra sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật cho biết thêm Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội không đơn thuần là một tác phẩm hành động. Phim sẽ tập trung khai thác đề tài xã hội, tình anh em, tình người... 

Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 4
Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 5

Cũng tại buổi Fanmeeting, ca sĩ Phương Thanh bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu thể hiện ca khúc nhạc phim mang tên Hẹn gặp lại anh. Đây là ca khúc do chính Khương Ngọc sáng tác. Ban đầu, Thu Trang - Tiến Luật có ý định để Khương Ngọc thể hiện ca khúc. Nhưng sau khi nghe lại bản thu, Thu Trang lại nghĩ: "Ca từ bài hát là lời của nhân vật nữ Chị Mười Ba mà Khương Ngọc hát thì không hợp cho lắm".

Khi được hỏi về khả năng hợp tác với Phương Thanh trong 1 dự án phim, Thu Trang tiết lộ rằng nếu Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội thành công thì chắc chắn chị sẽ làm phần 2, đồng thời mời Phương Thanh tham gia diễn xuất. 

Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 6
Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc vỡ òa trong fanmeeting "Chị Mười Ba" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm