Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập mới của sitcom "Đi làm có gì vui?" tiếp tục hé mở nhiều tình tiết thú vị, hài hước. Trong tập này, các nhân vật Hiền (Lê Lộc), Mai (Thu Trang), Minh (Tiến Luật), Kiệt (Quỳnh Lý), Sơn (Thanh Tùng) được một phen điêu đứng vì sự xuất hiện của "nhân viên mới".

Theo đó, trong một buổi sáng, khi đang ngồi nhiều chuyện ở khu việc đón khách của công ty, Minh (Tiến Luật) và Mai (Thu Trang) thấy có nhân viên mới bước vào. Nhân viên này tạm gọi là "Vô Danh" vì từ đầu đến cuối chưa kịp nói gì đã bị Mai - Minh mắng té tát. Việc "ma cũ" bắt nạt "ma mới" là chuyện thường thấy ở môi trường công sở. Nhưng riêng ở công ty có Mai - Minh làm việc, mọi thứ diễn theo kiểu vô cùng hài hước.

Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 1

Vừa thoát khỏi cặp đôi bảo vệ - lễ tân lắm chiêu trò này, "Vô Danh" đã bị đám người của Hiền - Kiệt (Lê Lộc - Quỳnh Lý) hành hạ đến mức "xỉu lên xỉu xuống". Không chỉ vô tư nhận xét về ngoại hình của "Vô Danh", Hiền - Kiệt còn hồn nhiên sai bảo "Vô Danh" rót nước, lau bảng với dáng vẻ vô cùng đắc chí. Nhưng ông trời có mắt, các nhân viên thuộc hàng nhiều chuyện bậc nhất này đâu có ngờ tới chuyện "Vô Danh" chính là... giám đốc mới.

Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 2

Chẳng là giám đốc cũ đã ra nước ngoài nên công ty mẹ mới chuyển giám đốc mới đến làm việc. Giám đốc này tên Hiếu chứ không phải "Vô Danh" nhưng anh đã che giấu thân phận. Qua ngày hôm sau, Hiếu trở lại với trang phục vest bảnh bao và nói rõ về "thân thế" của mình. Hẳn nhiên, các nhân viên bắt đầu hoảng sợ vô cùng. Ai nấy đều khiếp vía vì hôm trước lỡ chọc phá sếp quá đà, nay sếp lên mặt dạy dỗ làm các nhân viên cứ lo bị đuổi việc.

Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 3
Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 4

Dàn diễn viên nổi bật của làng hài Thu Trang, Tiến Luật, Lê Lộc tiếp tục kết hợp ăn ý, tung hứng trong tập 3 của sitcom Đi làm có gì vui?. Tất cả đều duyên dáng, tung mảng miếng đúng chỗ, vừa bắt trend "giám đốc đi vi hành", lại vừa khơi gợi câu chuyện bắt nạt người mới ở các công ty.

Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 5
Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 6

Ngoài ra, các gương mặt mới như Quỳnh Lý, Thanh Tùng cũng có sự nhấn nhá hợp lý, bắt nhịp tốt với Thu Trang - Tiến Luật - Lê Lộc tung ra. Ngoài ra, sự xuất hiện bất ngờ của "giám đốc" Thuận Nguyễn cũng làm bộ phim thêm phần thú vị. Ngoại hình sáng sủa, diễn xuất vừa đủ giúp Thuận Nguyễn trở thành điểm sáng trong tập 3 sitcom Đi làm có gì vui?

Thu Trang - Tiến Luật suýt bị đuổi việc vì dám bắt nạt "giám đốc" Thuận Nguyễn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm