Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới

Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới
HHT - Thu Trang - Tiến Luật vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách thời thượng.

Trước khi hé lộ bộ ảnh này, đã xuất hiện thông tin Thu Trang đang mang thai và chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2. Câu chuyện bắt đầu khi Thu Trang chia sẻ 1 bức ảnh và bị nhiều cư dân mạng đồn đoán mang bầu. Tuy nhiên, Thu Trang bật cười chia sẻ cô rất bất ngờ khi sau 1 đêm ngủ dậy đã thấy mình xuất hiện trên các mặt báo với tin đồn mang thai. Cô xác nhận mình hiện không mang thai và đang cùng ông xã tập trung cho dự án Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội.

"Có thể do chiếc váy bị tung lên khi chụp ảnh nên mới dẫn đến hiểu nhầm này. Mặc dù cũng thích có thêm con để bé Andy không phải chơi 1 mình nữa, nhưng tôi vẫn đợi thời điểm phù hợp. Bây giờ cả 2 vợ chồng đều khá bận rộn, nếu có tin vui gì, chắc chắn tôi sẽ chia sẻ với mọi người" - Thu Trang cho biết thêm.

Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 1
Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 2

Trong năm 2018, Thu Trang cùng ekip tạo được hiệu ứng tích cực khi thực hiện dự án Thập Tam Muội. Tiếp đó, cô bận rộn thực hiện dự án Bổn cung giá lâm. Đến tháng 3/2019, Thu Trang tiếp tục đưa dự án Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội lên màn ảnh rộng.

Thu Trang tiết lộ mình luôn được ông xã Tiến Luật ủng hộ, động viên. Thu Trang cho biết, một trong những điều may mắn của cuộc đời cô là đã gặp gỡ, yêu và kết hôn cùng Tiến Luật. Do cùng hoạt động trong môi trường giải trí, nên cả hai có thể thấu hiểu, chia sẻ khó khăn với nhau.

Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 3
Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 4
Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 5

Thu Trang cho biết ông xã Tiến Luật là người hiền lành, luôn biết nhường nhịn vợ. Anh cũng để cô quản lý chi tiêu và chu toàn mọi thứ. 

Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 6
Thu Trang - Tiến Luật tình tứ trong bộ ảnh mới ảnh 7

"Mọi người có thể thấy tôi bên ngoài vui vẻ, lạc quan hay luôn đầy năng lượng trên sân khấu, nhưng khi về đến nhà, tôi vẫn là người phụ nữ bình thường, cũng cuống quýt vì chồng con. Nhưng may mắn tôi luôn có anh Tiến Luật bên cạnh. Dù ra ngoài làm việc vất vả cỡ nào, phụ nữ cũng có thể chịu được nếu chồng thương yêu, bảo vệ mình. Vậy nên cứ sống chậm, suy nghĩ chín chắc rồi yêu và đến với người đàn ông thực sự phù hợp. Thà chậm một chút nhưng hạnh phúc, còn hơn là mình vội vàng kết hôn rồi phải chịu những nỗi buồn vì sự vội vã ấy" - Thu Trang bộc bạch.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm