Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3

HHT - Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vừa thực hiện bộ ảnh mới tại Đà Lạt sau những ngày miệt mài làm phim, đồng thời tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc yêu thương.

Trong 10 năm bên nhau, Thu Trang - Tiến Luật đã trải qua mọi cay đắng buồn vui. Cưới nhau lúc còn tay trắng, rồi nắm chặt tay phấn đấu để có được ngày hôm nay, Thu Trang không khỏi xúc động khi nói về sự yêu thương mà Tiến Luật dành cho cô.

"Anh Luật rất thương vợ con, khi có bất cứ việc gì anh cũng đứng ra bảo vệ gia đình. Nhiều năm về trước, Thu Trang và Tiến Luật đã cùng làm tư tưởng cho nhau rồi. Chúng tôi thống nhất vợ chồng vẫn luôn là vợ chồng, ai có nói gì cũng mặc kệ. Cái gì Thu Trang, Tiến Luật làm được đều là của chung hai vợ chồng nên đâu cần phải hơn thua với nhau" - Thu Trang chia sẻ.

Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 1
Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 2

Còn với riêng Tiến Luật, anh tâm sự: "Thu Trang không ăn hiếp tôi đâu. Vì thương vợ nên tôi mới hay chọc ghẹo trên Facebook. Chúng tôi có được ngày hôm nay cũng là nhờ công vun vén, xây đắp từng chút một của Thu Trang. Là một người chồng, tôi phải yêu chiều vợ mình nhiều hơn nữa".

Trong phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Thu Trang đóng vai Chị Mười Ba, còn Tiến Luật thì đóng vai Đường Băng. Khi xem phim, nhiều khán giả thích thú khi phát hiện ra nhân vật của Tiến Luật có tên thật là "Nguyễn Văn Trinh".

Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 3
Nói về cái tên gây cười này, Thu Trang cho hay: "Nhiều khi đọc bình luận từ khán giả thấy mọi người nhắc tên anh Trinh hoài, Trang cũng cảm thấy buồn cười luôn đó. Nhưng khi khán giả nhắc tên Nguyễn Văn Trinh trên Facebook anh Luật, nghĩa là cái tên này thực sự được mọi người quan tâm. Đây cũng là tín hiệu cho thấy bộ phim đã đến được với nhiều khán giả".

Với những thắc mắc liệu anh Trinh có tán được Chị Mười Ba hay không, Thu Trang bật mí nhiều điều thú vị về mối quan hệ của cặp đôi này sẽ được chia sẻ trong ngày gần nhất có thể. 

Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 4
Ra mắt ngay dịp lễ cuối năm, trong 3 ngày công chiếu đầu tiên, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ghi nhận 500.000 vé được bán ra. Sau 1 tuần phim chiếu, có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp. Cột mốc này chính thức đưa phim lọt Top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020.

Sau 9 ngày, phim đã cán mốc 1 triệu vé và sau 2 tuần khởi chiếu, thành tích phim đạt được là hơn 1.260.000 vé bán ra. Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử chính thức ghi tên vào Top 3 phim có doanh thu cao nhất năm 2020 tại thị trường Việt Nam.

Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 5

Để ăn mừng thành tích, Thu Trang - Tiến Luật xác nhận sẽ thực hiện tiếp phần 3 cho Chị Mười Ba. Thông tin cụ thể về dự án sẽ sớm được cặp đôi NSX này công bố trong thời gian tới.

Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 6
Thu Trang - Tiến Luật “trốn con” hẹn hò ở Đà Lạt, xác nhận làm “Chị Mười Ba” phần 3 ảnh 7
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm