Thu Trang và Tiến Luật mời Huỳnh Lập tham gia web-drama “Bộ Tứ Oan Gia”

HHT - Sau phim chiếu mạng “Chị Mười Ba” quá thành công, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sẵn sàng tái xuất với dự án mới hấp dẫn không kém.

Bộ Tứ Oan Gia là dự án mới mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đầu tư sản xuất, Võ Thanh Hòa làm đạo diễn. Sau lần hợp tác ở phim điện ảnh Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Thu Trang - Tiến Luật quyết định cùng Võ Thanh Hòa làm thêm web-drama Bộ Tứ Oan Gia.

Thu Trang và Tiến Luật mời Huỳnh Lập tham gia web-drama “Bộ Tứ Oan Gia” ảnh 1 Các diễn viên chính trong "Bộ Tứ Oan Gia"

Thu Trang cho biết Bộ Tứ Oan Gia đi theo hướng tâm lý hài chứ không phải phim về thế giới giang hồ như phim chiếu mạng Thập Tam Muội hay các phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử.

Lý do cũng vì Thu Trang luôn muốn theo đuổi những điều mới lạ, độc đáo để kênh YouTube của mình đa dạng, thu hút nhiều khán giả. Bản thân Thu Trang lúc nào cũng nghĩ đến chuyện phải tạo sự tươi mới, bởi chỉ khi người trong cuộc được thỏa sức sáng tạo thì mới có thể gửi gắm đến khán giả những tác phẩm chỉn chu, chất lượng.

Thu Trang và Tiến Luật mời Huỳnh Lập tham gia web-drama “Bộ Tứ Oan Gia” ảnh 2 Thu Trang sẽ gặp lại bạn diễn nhí trong Nắng 1 và Nắng 2

Bộ Tứ Oan Gia dự kiến lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang từ giữa tháng 8/2020. Ngoài việc kết hợp với Tiến Luật, Thu Trang còn mời Huỳnh Lập và bé Kim Thư tham gia dự án. Bé Kim Thư chính là con gái của Thu Trang trong hai phim ăn khách Nắng 1 Nắng 2. Với Huỳnh Lập, Thu Trang vốn chỉ quay clip quảng cáo chung và mãi đến Bộ Tứ Oan Gia mới là bộ phim đầu tiên hai ngôi sao hài cùng góp mặt.

Thu Trang và Tiến Luật mời Huỳnh Lập tham gia web-drama “Bộ Tứ Oan Gia” ảnh 3 Thu Trang ngày càng xinh đẹp hơn trước

Bên cạnh đó, Thu Trang dạo này còn được khen là thăng hạng nhan sắc, dù theo phong cách cá tính hay điệu đà đều xinh đẹp hơn xưa. Nói về bí quyết làm đẹp, Thu Trang tiết lộ "Tôi nghĩ phép màu lớn nhất để người phụ nữ ngày càng xinh đẹp là hạnh phúc. Nhiều năm ở bên cạnh anh Tiến Luật, tôi hiểu ra rằng chẳng cần mơ gì lớn lao, cứ tin tưởng và sống thật tử tế thì sớm muộn gì mình cũng được đáp đền".

Thu Trang và Tiến Luật mời Huỳnh Lập tham gia web-drama “Bộ Tứ Oan Gia” ảnh 4 Phong cách thời trang của "Chị Mười Ba" ngày càng ấn tượng

"Chị Mười Ba" quan niệm "Cứ mỉm cười và sống trọn vẹn từng ngày đi, cái đẹp giá trị nhất của mỗi người phụ nữ chính là sự tự tin. Tôi mong tất cả chúng ta đều tự tin và có đủ dũng khí để làm điều mình thích, ở bên người mình yêu thương".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm