Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến có con, thừa nhận kết hôn khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nam diễn viên nhận phải nhiều chỉ trích dù đã lên tiếng xác nhận những tin đồn bấy lâu.

Sáng ngày 15/3, khắp mạng xã hội xứ Trung rần rần chuyện “nữ thần thanh xuân” Ngô Thiến đưa một đứa bé đi chơi trong trung tâm thương mại, việc này càng làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên thực sự đã có con với Trương Vũ Kiếm - bạn diễn của cô trong bộ phim Anh Chỉ Thích Em.

Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen? ảnh 1 Ngô Thiến bị bắt gặp đưa con đi chơi.

Đến chiều cùng ngày, Trương Vũ Kiếm chính thức xác nhận đứa bé đó là con của anh và Ngô Thiến. Điều này đồng nghĩa với việc những tin đồn từ trước đến nay giữa anh và Ngô Thiến đều là sự thật: Phim giả tình thật, khi phim kết thúc thì cả hai hẹn hò, truyền thông xứ Trung tin rằng Ngô Thiến đã sinh con cho Trương Vũ Kiếm...

Nam diễn viên khẳng định bản thân đã làm tròn trách nhiệm, yêu đương và đã đăng kí kết hôn với Ngô Thiến. Nam diễn viên còn lên tiếng chỉ trích truyền thông xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của con mình. Anh cho rằng mình không có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin cá nhân, chỉ muốn dành cho con một không gian bình thường để trưởng thành. Anh nhấn mạnh truyền thông không nên chụp ảnh con của mình, còn công khai tên của bé. Trương Vũ Kiếm nói bảo vệ đứa trẻ không tốt là lỗi của cha mẹ, mẹ của bé đến giờ vẫn đang tự trách mình.

Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen? ảnh 2  
Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen? ảnh 3 Trương Vũ Kiếm đăng bài khẳng định đã kết hôn, sinh con.

Mặc dù Trương Vũ Kiếm lên tiếng khẳng định chuyện có con nhưng nam diễn viên vẫn nhận phải vô số “gạch đá” từ netizen. Nhiều người cho rằng nam diễn viên vô trách nhiệm vì mãi cho đến giờ mới chịu thừa nhận. Kể từ tin đồn hẹn hò nổ ra đầu năm 2019 cho đến nay, Trương Vũ Kiếm chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ của anh và Ngô Thiến.

Thậm chí, Trương Vũ Kiếm còn nói muốn có bạn gái trong một chương trình thực tế, anh nói rằng sẽ chăm sóc cô bạn gái đó như thú cưng. Trương Vũ Kiếm còn nhiều lần tạo ra các tình huống tình cảm cùng bạn diễn nữ và tự nhận mình đang độc thân. Trong khoảng thời gian đó, Ngô Thiến đã có với anh một đứa con.

Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen? ảnh 4 Nhưng nam diễn viên nhiều lần khẳng định chuyện độc thân.

Một điều nữa khiến dân mạng bất bình thay Ngô Thiến là trong bài đăng xác nhận việc có con, Trương Vũ Kiếm có nói mẹ của bé đến giờ vẫn đang tự trách mình, như thể đang đổ lỗi cho Ngô Thiến trong khi cô cũng là người bị chụp ảnh. Trương Vũ Kiếm không hề nhắc đến tên Ngô Thiến hay dùng danh xưng "vợ tôi", mà dùng "mẹ của bé".

Ngô Thiến đã tạm dừng sự nghiệp đang lên của mình để sinh con nhưng mãi đến giờ cô mới được công khai một danh phận. Còn Trương Vũ Kiếm, dù đã có vợ có con nhưng lại hành động như thể mình vẫn độc thân. Bởi thế nên netizen mới bất bình và mủi lòng thay cho Ngô Thiến.
Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen? ảnh 5 Và không hề nhắc đến Ngô Thiến trong bài. 
Thừa nhận có con nhưng vì sao Trương Vũ Kiếm vẫn nhận phải phản ứng gay gắt từ netizen? ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm