Thừa nhận ít nói chuyện với bố mẹ nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không bị khán giả chê trách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Thùy Tiên đã thẳng thắn thừa nhận cô không phải người con của gia đình, ít trò chuyện với bố mẹ nhưng tại sao khán giả lại thông cảm chứ không chê trách nàng hậu?

Cô gái nào cũng vậy, khi đăng quang Hoa hậu sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả, từng hành động lời nói đều bị săm soi kỹ lưỡng và chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể bị chỉ trích.

Thừa nhận ít nói chuyện với bố mẹ nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không bị khán giả chê trách? ảnh 1

Thùy Tiên hiếm khi nhắc đến gia đình mình

Chính vì thế, nhiều người thắc mắc khi thấy Thùy Tiên ít khi nhắc đến bố mẹ, cũng hiếm khi xuất hiện cùng người thân trong gia đình. Bản thân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng thừa nhận cô không phải là người con kiểu mẫu của gia đình, cũng ít trò chuyện tương tác với bố mẹ.

Thừa nhận ít nói chuyện với bố mẹ nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không bị khán giả chê trách? ảnh 2

Lần hiếm hoi Thùy Tiên xuất hiện cạnh người thân

Tất nhiên mọi thứ đều có lý do. Bố mẹ Thùy Tiên ly hôn từ khi cô mới 4 tuổi và nàng hậu đã chuyển tới ở cùng người dì ruột. Tuy không có một tuổi thơ êm đềm có đầy đủ bố mẹ ở bên như người khác nhưng Thùy Tiên không hề trách móc bố mẹ mình, trái lại còn xem đây là thử thách để cô tự lập, mạnh mẽ hơn.

Thừa nhận ít nói chuyện với bố mẹ nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không bị khán giả chê trách? ảnh 3

Thùy Tiên thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ

Khi tâm sự với trang tin Saostar, Thùy Tiên giải thích rằng cô ít nói đến người thân vì hoàn cảnh gia đình phức tạp. Bản thân cô lại không muốn nói dối là thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho gia đình nên đành chọn cách có sao nói vậy. Thùy Tiên cũng thừa nhận cô biết rằng việc ít giao lưu với người thân là điểm không tốt của mình.

Thừa nhận ít nói chuyện với bố mẹ nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không bị khán giả chê trách? ảnh 4

Khán giả rất thông cảm với hoàn cảnh của Thùy Tiên

Bởi hiện tại cô đang được nhiều người yêu quý, trong đó có nhiều bạn trẻ theo dõi và Thùy Tiên không muốn việc làm này của mình sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ và có thể khiến người khác học theo. Nghe xong lời chia sẻ của Thùy Tiên, cư dân mạng đều thêm thương cảm nàng hậu, ngưỡng mộ Thùy Tiên lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng rất nghị lực, vẫn có trái tim rộng mở để sẻ chia những gì mình có với người khác.

Thừa nhận ít nói chuyện với bố mẹ nhưng vì sao Hoa hậu Thùy Tiên không bị khán giả chê trách? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm