Thừa nhận tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn bị fan lao vào "ném đá"

Thừa nhận tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn bị fan lao vào "ném đá"
HHT - Sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định "yêu nhau", Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích quá bội bạc với Cát Phượng - nữ diễn viên đang chung sống với anh.

Tin đồn "phim giả tình thật" giữa Kiều Minh Tuấn - An Nguy rộ lên thời gian qua khi cả hai tham gia dự án phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Họ từng lên tiếng phủ nhận tình cảm, cho biết chỉ là bạn bè và phục vụ cho cảm xúc vai diễn. Đến cả Cát Phượng - bạn gái của Kiều Minh Tuấn - cũng cho rằng đó chỉ là tin thêu dệt.

Thừa nhận tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn bị fan lao vào "ném đá" ảnh 1

Kiều Minh Tuấn - An Nguy ngọt ngào trên phim.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với báo chí, Kiều Minh Tuấn - An Nguy "gây sốc" khi có những chia sẻ về lời đồn. An Nguy không ngại thừa nhận có tình cảm thật với đàn anh sau khi đóng máy. Cô đã phải đấu tranh với tình cảm của mình từ trong phim, cho đến khi giáp mặt nhau ở đời thực. Thậm chí cô đã về Mỹ để buông bỏ cảm xúc nhưng khi quay lại, gặp Kiều Minh Tuấn thì cảm xúc đó lại trỗi dậy.

Còn Kiều Minh Tuấn anh cho biết đã đưa vào nhiều cảm xúc khi diễn cảnh yêu đương với An Nguy trong phim. Chính vì thế mà khi phim đã kết thúc cảm xúc đó vẫn còn đọng lại. Nam diễn viên thừa nhận không thể ngày một ngày hai quên hay xem nhau là người xa lạ. Anh chia sẻ không chỉ trên phim mà đời thực có nhiều điểm tương đồng với bạn diễn. Điều này, theo anh, là thật lòng.

Thừa nhận tình cảm với An Nguy, Kiều Minh Tuấn bị fan lao vào "ném đá" ảnh 2

Kiều Minh TuấnCát Phượng.

Chia sẻ lập tức tạo "bão" trên mạng xã hội. Kiều Minh Tuấn đang trở thành tâm điểm chỉ trích của fan. Nhiều người đã đổ xô vào trang cá nhân của nam diễn viên để bày tỏ sự thất vọng. Họ dường như khó chấp nhận vì trước đó Kiều Minh Tuấn từng hứa một lòng một dạ với Cát Phượng.

"Mất hết niềm tin vào đàn ông và mất hết niềm tin vào một lời hứa nào đó không có thật. Lời hứa khi về già sẽ đút cơm cho Cát Phượng đã không còn", Ngọc Phạm bình luận.

"Nhờ anh em đã từng tin tình yêu là có thật nhưng cũng nhờ anh mà em không còn tin vào tình yêu nữa", Mia nói.

"Hãy là người đàn ông chân chính, mình nói được phải làm được vì lời nói của anh có biết bao nhiêu người chứng kiến. Đừng để chị Cát Phượng đau buồn thêm lần nữa... Chị ấy xem anh là người đi cuối con đường rồi, chưa chắc rằng người mới sẽ tốt hơn người cũ và hiểu anh nhiều đến thế. Đó chỉ là cảm giác nhất thời bởi cô gái trẻ thôi. Đừng làm những người phụ nữ tổn thương...".

Nhiều người gay gắt hơn khi thốt lên "đồ phản bội", "thất vọng về anh quá" hay "chính thức unfollow anh", "tôi sẽ không xem phim anh đóng nữa"...

Tuy nhiên, nhiều fan bình tĩnh khuyên những người khác hãy đừng vội ném đá mà hãy đọc kỹ chia sẻ của người trong cuộc. "Anh nói 'lỗi của mình là làm cho bạn diễn không thoát ra được cái thế giới ảnh tạo ra' có nghĩa là khi quay phim muốn diễn thật thì trong thời gian đó phải quan tâm như là yêu thật sự đó. Khi hết phim thì cũng sẽ hết. Mình tin anh vẫn chỉ yêu chị Phượng thôi", Nguyễn Huyền chia sẻ.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.