Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mức độ chiều vợ của nam diễn viên hài Trường Giang được netizen cho là có 1-0-2 khi dành toàn bộ tiền cát-xê của mình để mở sổ tiết kiệm cho Nhã Phương, cũng như để cô đứng tên toàn bộ bất động sản mà hai người đang sở hữu.

Năm 2018, Trường Giang gây bất ngờ khi cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Cuộc tình của hai người từng dính rất nhiều thị phi từ thời điểm yêu nhau cho đến lúc cầu hôn. Thế nhưng, sau 4 năm về chung một nhà, Trường Giang trở thành "chồng nhà người ta" khiến bao người ngưỡng mộ.

Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 1

Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình, diễn viên Khả Như từng nói rằng, Trường Giang chiều vợ đến mức Nhã Phương phải thốt lên: "Nếu không có chồng mình chẳng làm được gì hết". Mọi công việc trong gia đình từ việc nhà cho đến chăm con, nam diễn viên hài đều đảm nhận. Mỗi khi nấu ăn chỉ cần nhìn Nhã Phương ăn là anh đã thấy ngon và hạnh phúc.

Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 2

Ngoài ra, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa còn khiến dân tình phải ghen tỵ khi lấy được ông chồng luôn mạnh tay chi ra hàng trăm triệu mua quà tặng cho bà xã mà không cần nhân dịp gì. Không những vậy, toàn bộ bất động sản của hai vợ chồng, Trường Giang đều để Nhã Phương đứng tên thay vì để tên mình.

Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 3
Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 4
Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 5

Độ chiều vợ của nam diễn viên 8X chưa dừng lại ở đó. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, netizen thường bắt gặp hình ảnh Trường Giang đứng phía nâng váy cho vợ. Từ lúc yêu cho đến lúc cưới, dù đang diện vest bảnh bao, anh vẫn không ngại cúi người nâng váy cho nữ diễn viên. Thậm chí, Trường Giang còn sẵn sàng bế vợ khi đang trên sân khấu do bà xã vướng tà váy khó di chuyển.

Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 6
Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 7

Không chỉ quan tâm đến trang phục, danh hài xứ Quảng còn tận tình chăm sóc vợ "từng li từng tí" giữa chốn đông người. Mỗi lần đi ăn tiệc, Trường Giang luôn dành phần ngon cho Nhã Phương và để ý vợ trong từng hành động nhỏ. Ngoài ra, khi hai vợ chồng cùng tham gia chung một chương trình, phía sau cánh gà anh cũng luôn chú ý đến bữa ăn của bà xã trước khi lên sân khấu.

Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 8

Trước khi cả hai đến với nhau, nhiều người từng sợ Nhã Phương sẽ không hạnh phúc khi trong quá khứ, Trường Giang có những ồn ào không hay liên quan đến chuyện tình cảm. Thế nhưng, hiện tại Nhã Phương đã chứng minh được rằng sự lựa chọn năm đó của mình là đúng. Giờ đây, nữ diễn viên đã có cho mình một người chồng yêu vợ thương con, luôn chiều chuộng cô vô điều kiện.

Thừa nhận "trắng tay" sau khi kết hôn, Trường Giang vẫn khiến nhiều người ghen tị vì lý do này ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm