Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão”

HHT - Trên IG cá nhân mới đây, Diệu Nhi đăng tải loạt hình cực quyến rũ trong trang phục bikini. “Hình chụp từ mùa Hè, đợi đến mùa mưa mới đăng”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ.
Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão” ảnh 1

Trái ngược nhiều người đẹp V-Biz khác, Diệu Nhi không theo đuổi phong cách gợi cảm. Bản thân cô cũng nhiều lần cho biết vì tính cách xấu hổ nên không dám mặc đồ hở hang.

Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão” ảnh 2
Chính vì thế, hình ảnh diện bikini của nữ diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng tỏ ra thích thú trước loạt ảnh mới của cô nàng.
Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão” ảnh 3

Được biết để có được thân hình cân đối, săn chắc như hiện tại, Diệu Nhi đã kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện vô cùng nghiêm ngặt. Dù có lịch trình rất bận rộn nhưng Diệu Nhi luôn dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để tập gym và yoga. Chế độ ăn của người đẹp cũng được kiểm soát rất gắt gao. Diệu Nhi cũng hạn chế tối đa nạp tinh bột và đồ ngọt, các món ăn chiên xào, dầu mỡ.

Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão” ảnh 4

Hiện tại, Diệu Nhi đang trong quá trình quay bộ phim Thoát Ế - phiên bản điện ảnh của sitcom đình đám Chiến Dịch Chống Ế. Là nữ diễn viên duy nhất thuộc dàn diễn viên cũ, Diệu Nhi cảm thấy không ít áp lực. Một phần bởi bạn diễn hiện tại của cô là Minh Hằng và Bảo Anh - hai người đẹp nổi tiếng về sắc vóc trong showbiz. Diệu Nhi cho biết, vóc dáng hiện tại của cô còn chưa được chuẩn mực và có rất nhiêu điểm cần cải thiện.

Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão” ảnh 5

Một điều thú vị là cách đây 5 năm, Diệu Nhi cũng từng “gây bão” khi khoe body trong sitcom Chiến Dịch Chống Ế. Tuy nhiên thời điểm đó, chủ đề lại xoay quanh thân hình chưa được săn chắc của Diệu Nhi. Chính vì thế, chứng kiến sự lột xác rõ rệt hiện tại, người hâm mộ càng thêm khâm phục sự cố gắng thay đổi của nữ diễn viên.

Thừa nhận xấu hổ không dám khoe body nhưng lâu lâu Diệu Nhi lại diện bikini “gây bão” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm