Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn "lột xác" ấn tượng trong phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào", Thuận Nguyễn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ khi "nên duyên" cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" (Gia Đình Hết Sảy 3).

Khi mẹ ra tay xoay quanh hai gia đình sui gia: Bà Bảy (Lê Giang) - Bà Sáu (Phi Phụng) ở cùng nhà với các con Quyền (Thuận Nguyễn), Quý (Trà Ngọc), Tú Anh (Đàm Phương Linh). Đây cũng là phần 3 của câu chuyện Gia đình hết sảy khi hai bà quyết dùng kinh nghiệm bao nhiêu năm và tình thương của mình để giúp đôi vợ chồng Quyền - Tú Anh vượt qua “cơn khủng hoảng” lần đầu làm ba mẹ.

Bên cạnh đó, hai bà sui còn hợp lực tìm kiếm hạnh phúc cho Quý sau khi gia đình nhỏ của cô bị tan vỡ. Đảm nhận nhân vật bà Sáu, nghệ sĩ Phi Phụng vô cùng hào hứng: “Khi nhận vai diễn này mình nghe nói sẽ đóng cặp với Lê Giang, mà Lê Giang với Phi Phụng từng đóng chung nhiều phim rồi. Hai chị em được cái cười rất giòn giã. Phi Phụng rất vui khi tham gia bộ phim này, bởi nhân vật này khá giống mình ngoài đời là rất thích hài, thích vui".

Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 1

Tương tự, Lê Giang dành lời khen cho Phi Phụng: “Trong đoàn phim có anh Phương Bình, chị Phi Phụng là thường xuyên diễn chung. Đặc biệt Lê Giang với Phi Phụng trong phim là sui gia. Lần đầu được quay phim dài tập với chị Phi Phụng, Lê Giang cảm thấy chị rất dễ thương, một người chị hiền lành luôn quan tâm tới mọi người”.

Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 2

Đảm nhận vai Quý - con ruột của bà Bảy (Lê Giang), Trà Ngọc chia sẻ cô bị ấn tượng mạnh với nụ cười của “mẹ”: “Ngọc ấn tượng nhất với cô Lê Giang, lần này cô đảm nhận vai mẹ ruột Quý, gọi Quý là Chó em. Má của Chó em có tính cách rất đặc biệt là mỗi lần diễn phân đoạn cười là má cười banh nóc, chính vì thế cũng khiến bạn diễn bị xì. Và mỗi lần xì như vậy thì cảm giác rất có lỗi vì anh em đang rất nỗ lực”.

Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 3

Từng tham gia Gia đình hết sảy các phần trước, Đàm Phương Linh vô cùng thích thú khi góp mặt trong phần 3. Nữ diễn viên tâm sự như được gả vào một gia đình mới vì mọi thứ đều thay đổi: “Dù tham gia 2 phần trước nhưng đến phần 3 Linh vẫn cảm thấy khá lạ lẫm, vì hai má của mình cũng khác, chồng mình cũng khác và em chồng đồng thời là bạn thân của mình cũng khác. Có thể nói, đây là một trải nghiệm mới, một sự nhập gia tùy tục mới luôn”.

Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 4
Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 5

Về phần Thuận Nguyễn, nam diễn viên đang nhận được nhiều nhận xét tích cực nhờ vai diễn trong phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào. Tái ngộ khán giả truyền hình qua Khi Mẹ Ra Tay, Thuận Nguyễn trở lại với tạo hình điển trai, lịch lãm sau màn giảm cân "gây sốc" để phục vụ vai diễn trong Bẫy Ngọt Ngào.

Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 6

Khi được hỏi về “chồng mới” Thuận Nguyễn, Đàm Phương Linh vui vẻ nói: “Em thấy ở ngoài anh Thuận Nguyễn là một người rất tình cảm, cho nên anh mang được tình cảm đó vô bộ phim. Anh rất nương theo tụi em khi diễn, hỗ trợ tụi em hết mình, làm gì cũng rất nhiệt tình. Còn vai diễn Tú Anh khá gần gũi với tính cách của Linh bên ngoài, nên bản thân Linh không nặng nhọc vấn đề tâm lý hay phải suy nghĩ quá nhiều. Mong rằng mọi người sẽ đón xem và ủng hộ bộ phim".

Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 7
Thuận Nguyễn lấy lại phong độ, nên duyên cùng Đàm Phương Linh trong phim "Khi Mẹ Ra Tay" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm