Thuận Nguyễn: Muốn khán giả nhìn vào năng lực chứ không phải câu chuyện ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên "Bẫy Ngọt Ngào" gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì thời gian qua đã lo lắng cho sức khỏe của anh. Thuận Nguyễn cũng mong muốn khán giả nhìn vào năng lực diễn xuất của mình chứ không phải câu chuyện ngoại hình.  
Chiều 16/3, Thuận Nguyễn có mặt tại buổi họp báo dự án phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào, nam diễn viên gây ấn tượng mạnh với vẻ mạnh mẽ, điển trai. Anh diện bộ vest đỏ rượu phối áo thun đen phía trong, thiết kế mang đến sự lịch thiệp nhưng không kém phần trẻ trung.
Thuận Nguyễn: Muốn khán giả nhìn vào năng lực chứ không phải câu chuyện ngoại hình ảnh 1 Thuận Nguyễn vẫn mạnh khỏe, phong độ như ngày nào.
Thuận Nguyễn: Muốn khán giả nhìn vào năng lực chứ không phải câu chuyện ngoại hình ảnh 2 Nam diễn viên đĩnh đạc trả lời phỏng vấn.
Cách đây không lâu, diễn viên sinh năm 1992 trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi lộ khoảnh khắc nằm trên sàn, gầy trơ xương khiến nhiều người lo lắng. Sau hơn 1 ngày im lặng Thuận Nguyễn mới cập nhật thông tin mọi thứ vẫn ổn đến người hâm mộ. 
Tại sự kiện, diễn viên Chuyện tình Bangkok cho biết quả thực mình có giảm cân so với trước đây nhưng không hề "xuống dốc" như hình ảnh mọi người đã thấy.
Thuận Nguyễn: Muốn khán giả nhìn vào năng lực chứ không phải câu chuyện ngoại hình ảnh 3 Thuận Nguyễn vẫn là "nam thần" trong lòng mọi người.  

Thuận Nguyễn cũng khẳng định, đây hoàn toàn không phải chiêu trò PR như một số cư dân mạng đặt nghi vấn. “Với vai diễn điện ảnh đầu tiên, điều Thuận muốn PR là năng lực diễn xuất cũng như kỳ vọng mọi người cảm nhận được Thuận Nguyễn là một nghệ sĩ luôn nỗ lực, chăm chỉ và hoạt động chân chính, chứ không phải một hình ảnh xuống sắc”, anh nói.

Sau khi ra mắt Bẫy Ngọt Ngào, anh tiếp tục đồng hành với Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh và Rima Thanh Vy trong phim điện ảnh Thanh Sói do Ngô Thanh Vân đạo diễn.

Thuận Nguyễn: Muốn khán giả nhìn vào năng lực chứ không phải câu chuyện ngoại hình ảnh 5
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm