Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan

HHT - Nếu một ngày bạn cần nạp đường gấp, thực đơn tráng miệng ngon lành và mát lạnh dưới đây sẽ khiến bạn thỏa mãn ngay tức thì.

Chè bảy sắc cầu vồng, topping siêu hấp dẫn

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Chè ngon, nguyên liệu nhà làm, “ngoại hình” lại cực kỳ bắt mắt. Tiệm vừa bán lẻ vừa bỏ sỉ chè nên mới có giá kiểu “bán cho vui”: 20K/ ly đầy đặn với rất nhiều topping.

Chè Khoai Dẻo Thỏ Ngọc (30K) với đầy đủ các loại khoai dẻo đính kèm mấy bé heo và em thỏ pudding xịn mịn, ăn đúng trend Tết Trung Thu. Chè Xoài và Chè Thái đồng giá 25K ăn rất ổn, có loại có cả xoài tươi xắt hạt lựu. Chè Sầu Riêng nguyên múi (50K) giá có vẻ hơi cao nhưng nhìn nguyên múi sầu to thế kia thì lại thấy… rẻ. Ngoài chè, tiệm cũng bán trà sữa có thạch (20K) uống vui vui, thạch ngon nhưng hơi ngọt.

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Chè Tây Ý - Số 60 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. Giá từ 20 - 50K/ phần. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Milo đá bào khổng lồ thách thức các tín đồ ẩm thực

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Bạn sẽ hơi choáng khi cầm trên tay ly Milo dầm size tận 1 lít với topping “đủ mặt anh tài”, từ Bánh Oreo, Choco Chip, Ngũ Cốc, Bánh Flan to đùng và tầng tầng lớp. lớp nào sữa, nào milo… Ăn no và thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt vô cùng.

Nếu sức “tiêu thụ” kém, bạn có thể gọi ly size nhỏ hơn như: Milo thập cẩm (38K) gồm các loại thạch, đến choco chip, bánh oreo và em flan nhỏ xinh hoặc Milo Oreo (27K) chắc chắn dành fan của Oreo rồi.

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Milo dầm Tân Khai - Số 78/38A Tân Khai, Phường 4, Quận 11, TP.HCM. Giá từ 25K/ phần. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Chè đậu xanh đánh nhuyễn mix cùng bánh flan ngon mê man

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn
Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 8 Ảnh: Sam Nguyễn

Chè ở đây ngon nức tiếng và dễ gây nghiện với món “vơ-đét” là đậu xanh đánh nhuyễn, beo béo, thơm lừng cùng topping thạch sương trắng dẻo, ngọt thanh. Nếu bạn không sợ lên kí, nhớ gọi thêm chút nước cốt dừa trắng đục béo bùi hoặc chiếc bánh flan cũng thơm béo chẳng kém cạnh.

Đậu xanh đánh nhuyễn thơm ngon mịn màng, bánh flan ngon tinh tế, hai món này mix lại với nhau thật hoàn hảo. Giá cho một phần tráng miệng thơm ngon này chỉ 20K thôi. Bạn có thể gọi thêm một dĩa bánh flan ăn riêng cho đã cái bụng.

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 9 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Bánh flan Diệu Ái - Số 69/24 Hồ Thị Kỷ, Quận 10, TP.HCM. Giá: 7K/ bánh flan, 13K/ chè đậu xanh đánh. Tiệm mở cửa từ 2 giờ chiều đến 7 giờ tối.

Thực đơn tráng miệng ngon nghẹn lời: Chè Thỏ Ngọc, Milo đá bào, đậu xanh bánh flan ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.