Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một khoảnh khắc chơi đùa cùng con, danh hài Trường Giang đã lần đầu tiên để lộ mặt con gái. Bé Destiny được mọi người nhận xét đáng yêu và rất giống mẹ. 

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Trường Giang đã chia sẻ khoảnh khắc chơi đùa cùng con gái. Tại đây bé Destiny thể hiện sự thông minh khi phát hiện ra những lỗi sai của nam danh hài về màu sắc, không chỉ vậy nhóc tì còn phát âm bằng tiếng Anh rất rõ ràng.

Thay vì cho bé học theo sách hay có những bảng màu riêng dễ nhận biết, danh hài "Mười Khó" cho con phân biệt màu bằng các tờ giấy ghi lô tô khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny ảnh 1

Nam danh hài vừa chơi vừa học cùng con.

Vẫn giống như mọi lần, vợ chồng cặp sao chọn cách quay từ phía sau để giấu mặt bé. Tuy nhiên trong video này, Destiny lại vô tình nhìn về phía mẹ để lộ gương mặt. Có thể thấy nhóc tì 2 tuổi nhà Trường Giang - Nhã Phương rất đáng yêu, bé sở hữu vẻ ngoài thanh tú và đôi mắt to tròn giống mẹ. Nhiều người dự đoán tương lai bé Destiny vừa xinh đẹp như nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa, vừa hài hước giống ông bố nổi tiếng.

Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny ảnh 2

Khoảnh khắc lộ gương mặt của nhóc tì nhà danh hài xứ Quảng.

Nhã Phương và Trường Giang khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thời gian nữ diễn viên mang thai cô cũng không công khai trước công chúng, chỉ đến khi đã ổn định sau sinh người đẹp mới chia sẻ tin vui với mọi người. Thời gian gần đây, cặp sao phần nào cởi mở hơn trong chuyện con cái, các video về Destiny thường xuyên được diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ trên mạng xã hội.

Suốt 2 năm qua, Nhã Phương chỉ hé lộ những khoảnh khắc chụp đằng sau lưng hoặc từ xa để không lộ mặt con. Sau video Trường Giang vừa chia sẻ, netizen dự đoán thời gian tới bé Destiny sẽ được xuất hiện công khai cùng bố mẹ.

Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny ảnh 3
Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny ảnh 4
Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny ảnh 5

Những bức ảnh khéo léo không để lộ mặt con được cặp sao chia sẻ trước đó.

Thực hiện thử thách với con gái, danh hài Trường Giang lần đầu để lộ gương mặt bé Destiny ảnh 9
Theo TikTok
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm