Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy “Hẹn Hò Chốn Công Sở” đã kết thúc nhưng chuyện hậu trường của bộ phim vẫn đang là đề tài được cư dân mạng thảo luận sôi nổi. Mới đây, netizen lại tranh cãi về cảnh hôn táo bạo của Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop trong phim ở tập 11 được đột ngột bổ sung là không tôn trọng diễn viên.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với trang Star News, Sejeong đã chia sẻ: “Vì phản ứng hóa học của các diễn viên tốt đến mức skinship (tiếp xúc cơ thể thân mật) được nâng lên khác với kịch bản khá nhiều. Ở những cảnh quay sau đó, cảnh Tae Moo và Ha Ri qua đêm (ở tập 11) không thực sự có trong kịch bản, vì cảnh quay khá táo bạo nên đạo diễn đã hết sức cố gắng thể hiện nó trên phim".

Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ảnh 1

Ảnh: silvertrhee

Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ảnh 2

Cảnh hôn "bạo" nhất của Kim Sejeong (Ha Ri) và Ahn Hyo Seop (Tae Moo) trong tập 11 Hẹn Hò Chốn Công Sở. - Ảnh: silvertrhee

Sau khi câu trả lời của nữ diễn viên được đăng tải đã làm dấy lên tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho rằng việc nhồi nhét thêm những cảnh quay táo bạo mà không cho biết trước là hành động không tôn trọng diễn viên. Trước những phản ứng gay gắt của người hâm mộ và những bài viết đẩy sự việc đi xa, nàng “bạch tuộc” đã lên tiếng đính chính thông tin trên Instagram.

Sejeong khẳng định: “Không phải là không có cảnh quay bạo mà là nó không được miêu tả một cách cụ thể, chi tiết. Vì trong kịch bản gốc viết rằng 'ôm hôn, rồi chuyển cảnh sang buổi sáng hôm sau luôn'."

Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ảnh 3

Phản hồi nhanh chóng của Sejeong nhằm chấm dứt tranh cãi không đáng có.

Kim Sejeong cũng tiết lộ thêm về những phân cảnh skinship táo bạo chỉ được thêm vào sau khi tình cảm của các nhân vật thực sự bùng nổ. Các diễn viên cũng muốn thể hiện cảm xúc rõ ràng của nhân vật nên đã có buổi thảo luận kỹ càng cùng đạo diễn và các nhân viên để thống nhất.

Trong video hậu trường ghi hình tập cuối mới đăng tải, Ahn Hyo Seop và Sejeong cũng dành nhiều lời khen có cánh cho đối phương.

Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ảnh 4

“Chim thuỷ tổ” nhắn nhủ: “Gửi tới người đóng vai Ha Ri, Sejeong à, anh sẽ không quên năng lượng tích cực của em. Hãy luôn vui vẻ và lạc quan như thế nhé. Anh hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục bước tiếp và em sẽ sống vì hạnh phúc của chính mình".

Sejeong cũng bày tỏ: “Khi chúng ta cùng làm việc với nhau, em đã có thể vui vẻ và hoàn thành tốt 3 vai diễn Young Seo giả, Geum Hui và Ha Ri. Thật không ngoa khi nói rằng tất cả là nhờ anh. Anh luôn nói rằng em có một nguồn năng lượng tốt nhưng em không thể tự mình tạo ra năng lượng đó, vì đã có anh cùng tạo ra. Em nghĩ mình cũng đã nhận được nguồn năng lượng tích cực từ anh. Từ tận đáy lòng cảm ơn anh vì đã ở bên cạnh em, cảm ơn vì đã đối xử tốt với em. Hyo Seop và Tae Moo cũng phải thật hạnh phúc, hãy cùng nhau diễn xuất và ước mơ thật lâu nhé".

Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ảnh 5

Hẹn Hò Chốn Công Sở khép lại thành công, tiếp tục tạo nên một cặp đôi đẹp của truyền hình Hàn Quốc.

Thực hư cảnh hôn táo bạo được "nâng cấp" của Ahn Hyo Seop - Sejeong (Hẹn Hò Chốn Công Sở) ảnh 9
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm