Thực hư chuyện Ahgase trùng ý tưởng "Dự án ruy băng tím" của ARMY?

Thực hư chuyện Ahgase trùng ý tưởng "Dự án ruy băng tím" của ARMY?
HHT - Mới đây, Ahgase (fandom của GOT7) đã học tập ý tưởng "Dự án ruy băng tím" của ARMY (fandom BTS) khi GOT7 đặt chân đến Canada.

Dành cho những bạn chưa biết, Dự án ruy băng tím (Purple Ribbon Project) là dự án được phát động bởi ARMY. Cụ thể, các ARMY sẽ cùng nhau căng một dải ruy băng màu tím bao quanh đường đi của BTS tại sân bay nhằm bảo vệ an toàn cho nhóm. Những fan ở phía sau cột ruy băng tím vào tay để thể hiện sự ủng hộ.

Thực hư chuyện Ahgase trùng ý tưởng "Dự án ruy băng tím" của ARMY? ảnh 1

RM đã rất ấn tượng và trân trọng hành động này, còn V thậm chí đã có những shoot hình chụp cùng ruy băng tím trên cổ tay.

Thực hư chuyện Ahgase trùng ý tưởng "Dự án ruy băng tím" của ARMY? ảnh 2

Mới đây, khi GOT7 đặt chân đến Canada, các Ahgase cũng có dự án tương tự. Điểm khác biệt duy nhất là dải ruy băng có màu xanh lá cây - màu đặc trưng của GOT7. Một số ARMY tỏ ra không vui vì điều này, vì ngay từ đầu đó đã là ý tưởng của ARMY. 

Tuy nhiên, đa số các ARMY đều có thái độ ôn hòa, cho rằng đây không phải là vấn đề gì quá to tát. Một V-ARMY chia sẻ: "Nhiều ARMY cho rằng không nên làm quá chuyện này, thậm chí cho rằng nếu BTS' V thấy cảnh tương tự, chắc hẳn anh sẽ cảm thấy vui vì chính ARMY đã truyền cảm hứng và cổ vũ các fandom khác bảo vệ cho sự an toàn của nghệ sĩ tại sân bay."

Thực hư chuyện Ahgase trùng ý tưởng "Dự án ruy băng tím" của ARMY? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm