Thực hư chuyện "chàng L" Yamazaki Kento dính nghi án hẹn hò?

Thực hư chuyện "chàng L" Yamazaki Kento dính nghi án hẹn hò?
HHT - Cánh săn ảnh chụp được hình ảnh chàng L của "Death Note" dẫn một cô gái lạ mặt đi vào một hàng ăn bình dân. Tuy nhiên, sự thật chẳng như lời đồn!

Vừa qua, tờ Friday đã đăng tải một bài viết gây xôn xao làng giải trí xứ Mặt Trời mọc. Tiêu đề bài viết là “Yamazaki Kento - Bữa ăn tối bình dân của Ikemen bảo vật quốc gia“ (Ikemen là từ dùng để chỉ những nam diễn viên điển trai có lượng fan hùng hậu). Bức hình đăng tải trong bài viết bị che mặt người phụ nữ. Do đó nhiều fan đã “đoán già đoán non” đó là nửa kia của Kento.

Thực hư chuyện "chàng L" Yamazaki Kento dính nghi án hẹn hò? ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh lan truyền với tốc độ quá nhanh thì sự thật đã được phơi bày. Thực ra, người đó chỉ là chị quản lí của Kento, nhưng do hai người có hành động quá thân thiết nên giới săn ảnh đã nhanh chóng tận dụng cơ hội chụp ảnh để tung tin đồn thất thiệt. 

Thực hư chuyện "chàng L" Yamazaki Kento dính nghi án hẹn hò? ảnh 2

Bên cạnh giật "tít" gây tò mò, bài viết còn phân tích việc Kento vào một quán ăn bình dân. Giá mỗi đĩa đồ ăn ở đây chỉ khoảng 700 Yen (gần 150K). Phóng viên “chê” Kento đường đường là một “Ikemen bảo vật quốc gia“ có thu nhập khủng mà lại đi vào quán ăn như vậy. Điều này làm các fan của Kento cũng như độc giả càng chỉ trích người viết bài và tòa soạn báo một cách kịch liệt. Các fan cho rằng việc này chỉ chứng tỏ Kento là một idol có nếp sống rất giản dị và không có thói quen hoang phí tiền thôi.

Thực hư chuyện "chàng L" Yamazaki Kento dính nghi án hẹn hò? ảnh 3

Yamazaki Kento được bình chọn là “Ikemen báu vật quốc gia “ bởi tạp chí Vivi - là một tạp chí thời trang nổi tiếng dành cho phái nữ của Nhật Bản. Anh chàng có ngoại hình đẹp trai và từng tham gia nhiều phim nổi tiếng như L DK, Orange, Your Lie in April, Death Note... Vì vậy, khi hình ảnh được “lan truyền” trên mạng xã hội đã khiến bao nhiều trái tim fangirl loạn nhịp.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm