Thực hư chuyện chương trình thực tế "We Got Married" bị khai tử

Thực hư chuyện chương trình thực tế "We Got Married" bị khai tử
HHT - Có tin đồn rằng MBC sẽ thay thế "We Got Married" bằng chương trình mới "Oppa Thoughts".

Sáng 16/4, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đăng tải tin tức We Got Married đã bị khai tử lãnh đạo đài MBC đã đưa ra quyết định đó và chỉ cho phép chương trình này hoàn tất kế hoạch phát sóng cho đến tháng 5. Theo kế hoạch, MBC sẽ thay thế We Got Married bằng chương trình Oppa Thoughts. Đây vốn là một chương trình từng được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán, nơi người nổi tiếng tự sản xuất nội dung để phục vụ người hâm mộ.

Thực hư chuyện chương trình thực tế "We Got Married" bị khai tử ảnh 1

Tuy nhiên, MBC đã phủ nhận tin đồn này: "Chúng tôi không bao giờ thảo luận bất cứ điều gì về việc huỷ bỏ chương trình." Trước đó, cũng từng có thông tin MBC đã quyết định ngừng sản xuất chương trình We Got Married sau khi lượng khán giả ngày càng giảm sút nhưng đã bị đại diện đài truyền hình bác bỏ.

Thực hư chuyện chương trình thực tế "We Got Married" bị khai tử ảnh 2

Yonghwa (CNBlue) & Seohyun (SNSD) - một cặp đôi của We Got Married.

We Got Married là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc do đài MBC thực hiện, lên sóng lần đầu tiên vào tháng 3/2008. Nội dung chương trình xoay quanh cuộc sống hôn nhân giả định do những nghệ sĩ đình đám tham gia, nhằm thúc đẩy việc kết hôn trong giới trẻ Hàn Quốc. Chương trình từng rất được yêu thích với nhiều cặp đôi nổi tiếng như Jo Kwon (2AM) & Gain (Brown Eyed Girls), Yonghwa (CNBlue) & Seohyun (SNSD), Nichkhun (2PM) & Victoria f(x)... 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.