Thực hư chuyện diễn viên tài năng Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ trong tháng này?

Thực hư chuyện diễn viên tài năng Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ trong tháng này?
HHT - Ngay sau khi loạt tin đồn nổ ra, công ty chủ quản của nam diễn viên đã lên tiếng phản hồi.

Mới đây, người hâm mộ được phen hoang mang khi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội tại Hàn Quốc lan truyền thông tin nam diễn viên trẻ Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ vào ngày 28 tháng 2 tới đây. Theo như những gì được đăng tải, anh sẽ tiếp nhận huấn luyện quân sự cơ bản của sở giáo dục tân binh rồi sau đó tiến hành phục vụ trong quân ngũ 2 năm với thân phận nhân viên phục vụ xã hội.

Thực hư chuyện diễn viên tài năng Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ trong tháng này? ảnh 1

Ngay sau khi biết được thông tin này, trong ngày 2/2 công ty quản lý của Lee Jong Suk đã lên tiếng phản hồi: “Đúng là anh chàng sắp nhập ngũ, nhưng trước mắt nam diễn viên vẫn chưa nhận được giấy thông báo nhập ngũ, thông tin nhập ngũ vào ngày 28 tháng 2 được đăng tải là không đúng sự thật. Jong Suk sẽ nhập ngũ trong nửa đầu năm nay, đồng thời vì lý do sức khỏe nên anh chàng sẽ phục vụ trong quân ngũ với thân phận nhân viên phục vụ xã hội”.

Thực hư chuyện diễn viên tài năng Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ trong tháng này? ảnh 2

Hiện tại, bộ phim Romance Is A Bonus Book do Lee Jong Suk đóng chính đang được lên sóng, đây cũng là tác phẩm chia tay khán giả trước khi anh nhập ngũ.

Được biết, bộ phim kể về câu chuyện tình yêu, công việc của những ở độ tuổi 30 tại công ty xuất bản sách Gyeru. Cốt truyện chính sẽ xoay quanh Kang Dan Yi (Lee Na Young), một người viết quảng cáo nổi tiếng. Mặc dù vậy nhưng bây giờ cô ấy phải che giấu thân phận, tài năng trước đây của mình để đấu tranh tìm kiếm việc làm mới. Định mệnh an bài khi cô xin vào làm ở công ty xuất bản của Cha Eun Ho (Lee Jong Suk).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm