Thực hư chuyện Justin Bieber "không kịp chạy vào nhà vệ sinh"

Thực hư chuyện Justin Bieber "không kịp chạy vào nhà vệ sinh"
HHT - Justin Bieber vừa qua đã khiến cộng đồng mạng một phen sôi sục sau khi đăng một bức ảnh có chủ đề khá nhạy cảm của anh lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đừng vội nghĩ gì quá mức nhé, vì bức hình này chỉ đơn giản là về việc "khu vực nhạy cảm" chỗ quần của Justin Bieber bị ướt sũng và khiến mọi người nghĩ rằng anh đã không kiềm chế nổi mà... tè dầm thôi.

Nói về nguồn gốc của sự cố đầy hoang mang trên, bức ảnh "chết cười" này của Justin Bieber được xếp cạnh một bức ảnh khác của nam tài tử Adam Sandler, cũng trong tình trạng tương tự, cùng câu thoại bất hủ của nam diễn viên này: "Bạn chẳng ngầu tí nào đâu... trừ khi bạn tiểu ra quần!".

Thực hư chuyện Justin Bieber "không kịp chạy vào nhà vệ sinh" ảnh 1

Và đương nhiên, với sự hâm mộ cuồng nhiệt và tinh thần muốn cả thế giới đều phải biết mọi câu chuyện về Justin Bieber, lực lượng Beliebers hùng hậu của chủ nhân hit What Do You Mean? đã nhanh chóng phát tán bức ảnh này đi khắp nơi và khiến cả thế giới Internet phải chết cười vì ai cũng cho rằng anh chàng đã không nhịn được cơn buồn đi nhà vệ sinh. Khi câu chuyện "ướt quần" này đến tai Justin Bieber, anh chàng đã phải lên tiếng giải thích trên tài khoản twitter của mình:

Thực hư chuyện Justin Bieber "không kịp chạy vào nhà vệ sinh" ảnh 2

"Có người đã tặng tôi một bó hoa trong khi tôi đang lái xe và nước mà các bạn thấy là từ bó hoa này rỉ xuống "chỗ ấy" của tôi đấy... Mà tôi cũng chẳng phiền gì đâu nếu nó khiến các bạn cười vui vẻ."

Vài tuần trước, Justin Bieber đã chính thức quay trở lại Instagram sau 8 tháng vắng bóng trên mạng xã hội này. Nguyên nhân xuất phát từ câu chuyện anh không thích việc người hâm mộ của mình ném đá bạn gái cũ Sophia Richie trên Instagram, và vì thế anh quyết định "nghỉ chơi" luôn mạng xã hội này.

Thực hư chuyện Justin Bieber "không kịp chạy vào nhà vệ sinh" ảnh 3

Justin Bieber hiện vẫn đang trong thời gian thư giãn sau thành công của album Purpose, trong đó có hai đĩa đơn Love YourselfSorry lần lượt xếp hạng Quán quân và á quân bảng xếp hạng những ca khúc thành công nhất tại Mỹ trong năm 2016.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm