Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự thay đổi về ngoại hình của ngôi sao “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) khiến tin đồn Kit Connor sẽ gia nhập biệt đội Young Avengers của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) càng thêm đáng hóng!

Mới đây, một video đăng nam diễn viên Kit Connor - nổi tiếng từ series Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) đang tập cùng với huấn luyện viên cá nhân của mình khiến các fan quan tâm. Huấn luyện viên chú thích Kit Connor đang tập luyện “cho bộ phim tiếp theo của cậu ấy”.

Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 1

Trong video, các fan có thể thấy rõ Kit Connor trông đô con hơn nhiều so với khi anh đóng mùa đầu của Heartstopper. Thông tin úp mở “bộ phim tiếp theo” khiến nhiều fan tò mò suy đoán xem dự án mà Kit Connor sắp tham gia có thể là gì. Với ngoại hình thay đổi, không ít người nhận thấy Kit Connor có nhiều điểm tương đồng với siêu anh hùng Marvel gọi là Hulkling - cũng là một thành viên của biệt đội Young Avengers.

Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 2
Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 3
Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 4

Đáng chú ý, “người yêu” của Kit Connor trong Heartstopper là Joe Locke cũng được cho là sẽ tham gia MCU với phần ngoại truyện của WandaVision - Agatha: Coven of Chaos. Mặc dù các chi tiết cốt truyện đang được giữ kín, nhưng một số giả thuyết cho rằng Joe Locke có thể đóng vai phiên bản tuổi teen của Billy (hay còn gọi là Wiccan) - con trai của Wanda. Billy cũng là một thành viên của Young Avengers và kết hôn với Hulkling. Nếu đây là sự thật, Kit Connor và Joe Locke sẽ “nên duyên” một lần nữa trên màn ảnh.

Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 5

Kit Connor và Joe Locke cùng đóng trong Heartstopper.

Trước những đồn đoán, Kit Connor đã nói rõ anh tập luyện thay đổi vóc dáng sau khi đọc một số bình luận gây tổn thương từ một số fan Heartstopper, rằng anh “hơi quá gầy” để đóng vai Nick Nelson. Những bình luận này khiến Kit Connor thấy bất an, vì thế anh quyết định chăm chỉ trong phòng tập hơn. Kit Connor đã bắt đầu với việc tập chống đẩy và tập 200 lần chống đẩy mỗi ngày.

Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 6

Các fan đang rất ngóng đợi Heartstopper mùa 2.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa thực sự giải thích được điều mà huấn luyện viên riêng của Kit Connor đã tiết lộ - “bộ phim tiếp theo” của Kit Connor. Rất có thể huấn luyện viên đã biết được điều gì đó, nhưng đó hiện là một dự án chưa được tiết lộ. Và với MCU, việc giữ bí mật gắt gao đã rất “lừng danh” rồi, nên các fan chỉ có thể tiếp tục nuôi hy vọng và chờ đợi thêm thông tin mới.

Trước đó, điều đáng hóng nhất về Kit Connor chắc chắn là Heartstopper mùa 2, đang trong quá trình hoàn thiện để sớm trình làng trên Netflix!

Thực hư chuyện Kit Connor (Heartstopper) gia nhập biệt đội Young Avengers ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm