Thực hư chuyện Miley Cyrus xuất hiện trong phim "Vệ binh dải ngân hà" phần 2?

Thực hư chuyện Miley Cyrus xuất hiện trong phim "Vệ binh dải ngân hà" phần 2?
HHT - Thật hư chuyện chủ nhân hit "We Can't Stop" đóng phim này là như thế nào?

Từ sau bộ phim tâm lý tuổi teen The Last Song ra mắt vào năm 2010, chúng ta vẫn chưa hề được nhìn thấy Miley Cyrus xuất hiện trên màn ảnh lớn. Nhưng giờ đây cô nàng đã chính thức trở lại với điện ảnh rồi, nhưng tin buồn là chúng ta sẽ không được thấy mặt của chủ nhân hit Party In the U.S.A. đâu, vì Miley Cyrus sẽ chỉ góp giọng lồng tiếng cho nhân vật Mainframe trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol.2 mà thôi!

Thông tin này ban đầu đến từ diễn viên đóng vai Drax trong bộ phim, David Baustista, nam diễn viên này đã chia sẻ với tờ The Huffington Post rằng anh nghe thấy việc Miley Cyrus "có một vai lồng tiếng không công khai đâu đó" trong Guardians of the Galaxy Vol.2. Sau đó Disney cũng đã xác nhận thông tin này với tạp chí People. Tại một buổi họp báo vào thứ Năm vừa qua, đạo diễn James Gunn đã tiết lộ rằng Miley Cyrus sẽ lồng tiếng nhân vật Mainframe. Blogger Sarah Ruhlman là người đầu tiên tweet về thông tin này.

Sau khi James Gunn xác nhận về vai diễn bất ngờ của Miley Cyrus, theo nguồn thông tin từ blogger Sarah Ruhlman, vị đạo diễn này đã chia sẻ với đám đông như sau: "Tôi đang xem The Voice và nghĩ rằng Miley thật dễ mến, giọng cô ấy cũng rất tuyệt vời. Và sau đó tôi đã hỏi ý kiến của (giám đốc Marvel Studios) Kevin Feige, "Anh nghĩ thế nào về việc để Miley Cyrus lồng tiếng cho Mainframe?". Kevin trả lời, "Ồ, nếu anh nghĩ là chúng ta có thể mời được cô ấy"." Và họ đã thành công rồi đấy, phần tiếp theo của loạt phim Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà) sẽ ra mắt vào ngày 5/5 sắp tới. Hãy cùng trông đợi được nghe giọng Miley nhé!

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

KHA KHA

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".