Thực hư chuyện Miley Cyrus xuất hiện trong phim "Vệ binh dải ngân hà" phần 2?

Thực hư chuyện Miley Cyrus xuất hiện trong phim "Vệ binh dải ngân hà" phần 2?
HHT - Thật hư chuyện chủ nhân hit "We Can't Stop" đóng phim này là như thế nào?

Từ sau bộ phim tâm lý tuổi teen The Last Song ra mắt vào năm 2010, chúng ta vẫn chưa hề được nhìn thấy Miley Cyrus xuất hiện trên màn ảnh lớn. Nhưng giờ đây cô nàng đã chính thức trở lại với điện ảnh rồi, nhưng tin buồn là chúng ta sẽ không được thấy mặt của chủ nhân hit Party In the U.S.A. đâu, vì Miley Cyrus sẽ chỉ góp giọng lồng tiếng cho nhân vật Mainframe trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol.2 mà thôi!

Thông tin này ban đầu đến từ diễn viên đóng vai Drax trong bộ phim, David Baustista, nam diễn viên này đã chia sẻ với tờ The Huffington Post rằng anh nghe thấy việc Miley Cyrus "có một vai lồng tiếng không công khai đâu đó" trong Guardians of the Galaxy Vol.2. Sau đó Disney cũng đã xác nhận thông tin này với tạp chí People. Tại một buổi họp báo vào thứ Năm vừa qua, đạo diễn James Gunn đã tiết lộ rằng Miley Cyrus sẽ lồng tiếng nhân vật Mainframe. Blogger Sarah Ruhlman là người đầu tiên tweet về thông tin này.

Sau khi James Gunn xác nhận về vai diễn bất ngờ của Miley Cyrus, theo nguồn thông tin từ blogger Sarah Ruhlman, vị đạo diễn này đã chia sẻ với đám đông như sau: "Tôi đang xem The Voice và nghĩ rằng Miley thật dễ mến, giọng cô ấy cũng rất tuyệt vời. Và sau đó tôi đã hỏi ý kiến của (giám đốc Marvel Studios) Kevin Feige, "Anh nghĩ thế nào về việc để Miley Cyrus lồng tiếng cho Mainframe?". Kevin trả lời, "Ồ, nếu anh nghĩ là chúng ta có thể mời được cô ấy"." Và họ đã thành công rồi đấy, phần tiếp theo của loạt phim Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà) sẽ ra mắt vào ngày 5/5 sắp tới. Hãy cùng trông đợi được nghe giọng Miley nhé!

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.