Thực hư chuyện Minzy (2NE1) muốn gia nhập một nhóm nhạc khác?

Thực hư chuyện Minzy (2NE1) muốn gia nhập một nhóm nhạc khác?
HHT - Dường như cư dân mạng đã hiểu sai ý nghĩa của chương trình truyền hình thực tế "Sister's Slam Dunk"?

Vừa qua, tin tức Minzy - cựu thành viên 2NE1 sẽ tham gia chương trình Sister's Slam Dunk lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Lập tức, nhiều tờ báo mạng "giật tít" rằng Minzy sẽ tham gia một nhóm nhạc khác. Nhưng sự thật có phải vậy?

Thực hư chuyện Minzy (2NE1) muốn gia nhập một nhóm nhạc khác? ảnh 1

Sister's Slam Dunk là chương trình giúp phụ nữ thực hiện ước mơ mà họ hằng ấp ủ. Ở mùa 1, nữ diễn viên Min Hyorin có ước mơ là idol trong một nhóm nhạc thần tượng. Chính vì vậy, các thành viên của Sister's Slam Dunk mới thành lập nhóm The Unnies. Bất ngờ, ca khúc Shut Up thành công ngoài dự đoán. Điều này khiến nhiều khán giả không theo dõi chương trình hiểu nhầm Sister's Slam Dunk là show đào tạo nhóm nhạc nữ!

Thực hư chuyện Minzy (2NE1) muốn gia nhập một nhóm nhạc khác? ảnh 2

Bên cạnh đó, chương trình cũng "hiện thực hóa" ước mơ của các thành viên khác. Như Kim Sook muốn ăn một mình, Tiffany (SNSD) muốn đi chơi ở công viên giải trí, Jessi muốn tổ chức một đám cưới... Về cơ bản, các thành viên đều mơ ước về một công việc mình chưa từng làm. Minzy vốn là idol, chẳng có lý do gì để bản thân cô lại có mơ ước gia nhập một nhóm nhạc. Thậm chí, nếu trong mùa 2, không có thành viên nào có ước mơ trở thành ca sĩ, Sister's Slam Dunk sẽ không thành lập nhóm nhạc nữa.

Thực hư chuyện Minzy (2NE1) muốn gia nhập một nhóm nhạc khác? ảnh 3

Có thể Minzy sẽ trở thành một vũ công, một họa sĩ hay gì khác nữa? Chỉ đến khi chương trình phát sóng chúng ta mới biết được!

Sau khi rời 2NE1, Minzy đã kí hợp đồng với Music Works, trở thành "gà" cùng công ty với Baek Ji Young. Cô nàng vẫn đang chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình. Các thành viên khác của 2NE1 vẫn chưa quên cô em út. Bằng chứng là mới tối qua, CL đã đăng tải một bức ảnh 2NE1 đầy đủ 4 người lên Instagram.

Thực hư chuyện Minzy (2NE1) muốn gia nhập một nhóm nhạc khác? ảnh 4

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.